Cuối cùng, Facebook cũng thử nghiệm tính năng “Dislike”

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Facebook cũng có nút bấm “Dislike” để người dùng thể hiện sự không thích thú với một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, trạng thái này chỉ được sử dụng trong phần tin nhắn Messenger.

Facebook đã đưa ra nhiều lựa chọn về trạng thái cảm xúc cho người dùng từ một năm trước đây nhưng nút bấm “Dislike” hoàn toàn vắng bóng. Tuy nhiên, hiện nay Facebook đang thử nghiệm nút bấm này nhưng không dùng trên News Feed mà chỉ dành cho ứng dụng nhắn tin Messenger.

Cuối cùng, Facebook cũng thử nghiệm tính năng "Dislike" Cuối cùng, Facebook cũng thử nghiệm tính năng "Dislike"

Facebook cho biết đang bổ sung thêm một loạt biểu tượng cảm xúc mới để người dùng chèn vào trong phần nội dung tin nhắn, trong đó có biểu tượng ngón tay cái chỉ xuống dưới (thumb down). Nhờ đó, cảm xúc của người nhắn sẽ được thể hiện rõ ràng hơn.

Cuối cùng, Facebook cũng thử nghiệm tính năng "Dislike"

Facebook cho hay hãng đang giúp Messenger trở nên thú vị và hữu ích hơn với người dùng. Hiện tại Facebook đang thử nghiệm tính năng này ở một nhóm người trước khi đưa vào sử dụng rộng rãi.

Từ nhiều năm nay người dùng đã liên tục yêu cầu Facebook đưa biểu tượng “Dislike” lên mạng xã hội này nhưng Facebook luôn từ chối mà thay vào đó là tạo ra nhiều biểu tượng khác nhau