6 điều thú vị trong Transformers 5 – The Last Knight

Cập nhật vào 21/01

Trailer của phần 5 series Transformers đã chính thức ra mắt. Tuy không hé lộ nhiều về nội dung phim nhưng cũng đã để lại một số chi tiết thú vị, sau đây hãy cùng điểm qua chúng nào:

1. Những cảnh phim qua mọi thời đại

Những cảnh phim qua mọi thời đại Những cảnh phim qua mọi thời đạiMới vào trailer, người xem được đưa về những sự kiện trong quá khứ, từ Vua Arthur và truyền thuyết thanh gươm Excalubur cùng Rồng bay 3 đầu, đế chế Hitler hay lời thoại đầy ẩn ý của nhân vật do Anthony Hopkins vào vai.

2. Sự kiện sau phần 3 ở Chicago

Theo như mô tả thì nhân vật nhí trong trailer là Izabella (do Isabella Moner vào vai), chính là một trong những cư dân ở Chicago sống sót sau trận chiến hồi phần 3 Dark of the Moon.

Sự kiện sau phần 3 ở Chicago

3. Kỵ sĩ Megatron

Mấy giây ngắn ngủi đã mang đến cho chúng ta tạo hình mới nhất của Lord Megatron trong phần 5 này với chế độ Knight.

Kỵ sĩ Megatron Kỵ sĩ Megatron

4. Optimus chết và hồi sinh!

Ở giữa trailer, ta thấy Optimus mất sự sống trôi, dạt ngoài vũ trụ nhưng cuối trailer lại thấy ông ấy tấn công Bumblebee và nói “Tha thứ cho ta…”.

Optimus chết và hồi sinh! Optimus chết và hồi sinh!

Theo một vài giả thiết thì Prime đã bị thôi miên, dính Dark Energon (được giải thích bên dưới) hoặc đơn giản là tâm trí ông ấy đã theo một hướng đi khác sau khi bay ra vũ trụ.

5. Lennox trở lại

Lennox trở lại

Đúng như thông tin trước đó, nam diễn viên Josh Duhamel đã trở lại với vai Lennox, người hùng của ba phần đầu phim.

6. Unicron được nhá hàng?

Unicron là một trong những thực thể robot hành tinh khổng lồ chuyên đi ăn những hành tinh nhỏ khác, từng được giới thiệu qua bộ phim hoạt hình gốc trước đó. Không những vậy, trong series Transformers Prime mới đây, hắn cũng chính là người có thể sử dụng Dark Energon – một loại dung dịch cung cấp sự sống cho các Transformers nhưng theo chiều hướng đen tối và ác độc hơn.

Unicron được nhá hàng?

Càng đặc biệt hơn khi các nhà biên kịch phim tiết lộ rằng nội dung phim được lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình trước đó, điều đó làm fan thêm tò mò về hướng đi của bộ phim.

Cuối cùng sau những thất bại về nội dung của phần 4, Age of Extinction, thì có vẻ như Paramount đã biết sửa sai. Trailer được đánh giá sơ bộ khá tốt và khán giả sẽ có thêm nhiều lý do để chờ đợi siêu bom tấn này vào hè năm sau.