Bằng chứng Trần Kiều Ân hẹn hò với bạn diễn Vương Khải

Chỉnh sửa gần nhất

Chiều 21/12, hãng tin Phong Hành công khai hình ảnh hai bên gia đình Trần Kiều Ân và Vương Khải gặp mặt tại Vũ Hán. Nguồn tin cho biết cặp đôi đang bí mật hẹn hò.

Chiều 21/12, hãng tin Phong Hành đưa tin, Trần Kiều Ân và Vương Khải đang bí mật hẹn hò. Nàng “Đông Phương Bất Bại” và cha mẹ còn bị bắt gặp đến quê nhà tài tử ở Vũ Hán vào trung tuần tháng 12. Điều đáng nói, Vương Khải từng dính nghi án giới tính khi anh cùng nhóm bạn đồng tính của mình sang Thái Lan du lịch.

Trong 3 ngày liên tục, hai bên gia đình thường xuyên gặp mặt, trò chuyện rất vui vẻ. Mẹ Vương Khải còn ôm Trần Kiều Ân khi nói chuyện. Phong Hành cho rằng đây là buổi ra mắt của con dâu tương lai gia đình họ Vương. Theo nguồn tin riêng tiết lộ, việc đến Vũ Hán lần này nằm trong lịch trình cá nhân của Trần Kiều Ân, tức không phải công việc bình thường.

Trần Kiều Ân bị tung bằng chứng hẹn hò với bạn diễn Vương Khải

Trần Kiều Ân đến tận Vũ Hán gặp gỡ cha mẹ Vương Khải. Cha mẹ cô cũng đi cùng

Hãng tin này cho biết, Vương Khải vì bận lịch trình quay phim nên không thể sum họp cùng gia đình. Tuy nhiên điều đó cho thấy chuyện tốt giữa hai người đã đến gần. Cha Vương Khải sức khỏe không tốt, ông luôn thúc giục con sớm kết hôn.

Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này. Trần Kiều Ân vốn là mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, từng nổi tiếng với các vai diễn như “Đông Phương Bất Bại” trong “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ”, “Thiết Phiến Công Chúa” trong “Đại náo thiên cung”. Trong khi đó, Vương Khải là bạn diễn của Trần Kiều Ân trong tác phẩm truyền hình đang gây được sự chú ý lớn là “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em”.

Trần Kiều Ân bị tung bằng chứng hẹn hò với bạn diễn Vương Khải

Nguồn tin cho hay Trần Kiều Ân được lòng gia đình Vương Khải

Trần Kiều Ân bị tung bằng chứng hẹn hò với bạn diễn Vương Khải

Trần Kiều Ân và Vương Khải nghi vấn sắp cưới vào năm 2017

Tổng hợp từ ngoisao.vn

[ad_2]