Mẹ hoa hậu Kỳ Duyên 4 lần lên tiếng bênh vực con

Dù biết rõ mình là người của công chúng và mọi hành động luôn bị săm soi 24/7, ấy vậy mà Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn luôn bất cẩn gây lỗi. Và cứ mỗi lần nàng Hậu này vướng phải thị phi, mẹ cô cũng đều lên tiếng bênh vực con gái. Điều này thể hiện tình yêu thương hay sự nuông chiều quá mức?

Khi biết được bảng lỗi dài dằng dặc của Kỳ Duyên người ta chỉ biết ngán ngẩm gắn cho cô danh hiệu “Hoa hậu đệ nhất tật xấu”. Quan điểm này không hẳn là nói quá vì những lỗi của mình Kỳ Duyên thôi cũng bằng tất cả những ồn ào mà các nàng Hậu trước đó gặp phải. Vậy nguyên nhân là do đâu: tuổi trẻ, dại dột hay phải chăng là do được gia đình nuông chiều thái quá?

Mẹ hoa hậu Kỳ Duyên 4 lần lên tiếng bênh vực conMẹ Hoa hậu Kỳ Duyên thường lên tiếng bênh vực khi con gái mắc lỗi…

Mẹ hoa hậu Kỳ Duyên 4 lần lên tiếng bênh vực con

Mẹ hoa hậu Kỳ Duyên 4 lần lên tiếng bênh vực con

Bà không ngại chỉnh váy, đẩy đồ… 

Mẹ hoa hậu Kỳ Duyên 4 lần lên tiếng bênh vực con… hay lấy đồ ăn khi dự tiệc vì sợ con gái đói

Không chỉ theo sát con gái khi dự sự kiện, đẩy đồ, gắp thức ăn mà mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nhiều lần lên tiếng bênh vực con giữa tâm bão. Nhiều người cho rằng việc mẹ bảo vệ con gái mình không có gì sai, tuy nhiên, nên dạy bảo và đưa con đi theo đúng hướng chứ không phải bao bọc và chiều chuộng thái quá.

Dưới đây là những lần lên tiếng gây tranh cãi của mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên khi bênh vực con gái:

Hút thuốc lá nơi công cộng

Người đẹp Kỳ Duyên khiến dư luận “sốc” nặng khi lộ clip hút thuốc lá ở một quán cà phê. Khi phát hiện có ống kính máy quay, Hoa hậu Kỳ Duyên nhanh chóng rụt tay lại và giấu diếm điếu thuốc một cách vụng về. Bên cạnh những ý kiến bênh vực, chê trách nhiều người chỉ biết cảm thán vì Hoa hậu này quá dại mới để lộ yếu điểm của mình ở nơi công cộng. Phải chăng sau hàng loạt ồn ào, Kỳ Duyên vẫn không thể trưởng thành và cảm nhận được sức nặng của chiếc vương miện mình đang mang?

Khi tranh cãi còn chưa dứt và đoạn clip mới chỉ dừng ở mức nghi vấn thì Kỳ Duyên đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi: “Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”.

Bà không ngại chỉnh váy, đẩy đồ

Hoa hậu Kỳ Duyên nhanh chóng xin lỗi sau clip hút thuốc nhưng mẹ cô vẫn cho rằng đây chỉ là nhầm lẫn

Nhưng trái với lời “thú tội” của người đẹp thì mẹ Kỳ Duyên vẫn không thể chấp nhận sự thật phũ phàng này. Bởi trong mắt mẹ thì Kỳ Duyên là một người ngoan ngoãn, không thể có hành động “nổi loạn” như vậy được. Chia sẻ với một trang tin, mẹ Kỳ Duyên cho biết: “Bản thân tôi lúc nào cũng theo sát Kỳ Duyên và từ bé đến giờ Duyên chưa bao giờ hút thuốc, uống rượu hay đàn đúm, chắc có sự nhầm lẫn ở hình ảnh nào đó giống với Kỳ Duyên”.

Với quan điểm này, mẹ Kỳ Duyên đã nhận phải không ít “gạch đá”. Nhiều người cho rằng, mẹ người đẹp nên chấp nhận sự thật mười mươi này và có cách uấn nắn thích hợp chứ không phải cứ sai lại bênh vực.

Tài xế taxi tố văng tục

Trước scandal hút thuốc, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng từng lao đao khi bị vợ tài xế taxi tố văng tục. Theo chia sẻ của người này thì Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ đều có lời lẽ xúc phạm và đóng cửa xe kẹt tay tài xế mà không xin lỗi.

Mẹ hoa hậu Kỳ Duyên 4 lần lên tiếng bênh vực conMẹ con Kỳ Duyên bị vợ tài xế tố văng tục

Khi liên lạc với mẹ Kỳ Duyên để hỏi về ồn ào này thì bà một mực phủ nhận. Mẹ Kỳ Duyên cho hay: “Đó là lái xe nói luyên thuyên, việc đó hoàn toàn không xảy ra. Khi đó, sau giờ tập trở về, Kỳ Duyên đang cầm hai túi nên không còn tay để đóng cửa, cô đã phải đi vòng từ bên khác sang để đóng giùm em. Vì cô đã sử dụng xe ô tô nhiều năm nên rất ý thức được việc đảm bảo an toàn. Lái xe cũng định chạy ra nhưng cô đã đóng rồi”. Dù đã được mẹ lên tiếng thanh minh nhưng sau ồn ào này hình ảnh của Kỳ Duyên trở nên kém đẹp trong mắt công chúng.

Dáng ngủ khó đỡ trên máy bay

Khoảng giữa năm 2015, Kỳ Duyên cũng gây bão với dáng ngủ “khó đỡ” trên may bay. Nhiều người cho rằng, Kỳ Duyên đã làm xấu đi hình ảnh của một Hoa hậu.

Mẹ hoa hậu Kỳ Duyên 4 lần lên tiếng bênh vực conMẹ Kỳ Duyên mong mọi người thông cảm với dáng ngủ khó đỡ của con trên máy bay.

Ngay sau đó, mẹ Kỳ Duyên nhanh chóng lên tiếng phân trần cho con gái và mong mọi người cảm thông cho hành động này: “Sự việc dù sao đã xảy ra rồi, tôi chỉ mong mọi người mở lòng, thông cảm cho Kỳ Duyên. Công việc của em cũng nhiều nên không tránh khỏi áp lực, mệt mỏi. Hơn nữa, Kỳ Duyên cũng đang ở tuổi ăn, tuổi ngủ. Ai trong chúng ta cũng từng trải qua độ tuổi này, vì thế, tôi mong mọi người thông cảm cho em”.

Quát mắng bố mẹ

Chia sẻ của một cư dân mạng về việc Hoa hậu Kỳ Duyên quát tháo bố mẹ vì không chuẩn giày cho mình từng gây “bão mạng”. Không chỉ bị nhiều người chỉ trích hỗn láo mà Kỳ Duyên còn bị cho là quá phụ thuộc vào bố mẹ.

Mẹ hoa hậu Kỳ Duyên 4 lần lên tiếng bênh vực conKỳ Duyên bị tố cáu gắt với bố mẹ. 

Khi biết được thông tin này, bố mẹ Kỳ Duyên lại một lần nữa lên tiếng biện minh cho con gái. Mẹ Hoa hậu giải thích, Kỳ Duyên là một cô gái ngoan, hiền lành. Bà đi tập cùng con gái suốt 6 tháng qua và chưa từng thấy ai có những lời nói không tốt về cô. Nói về chuyện “quát tháo” bố mẹ của Kỳ Duyên, bà nói, ở phòng thay đồ dành cho nữ ở trung tâm thể dục rất ồn ào, lộn xộn. “Hôm đó, Duyên gọi điện cho bố và nói to hơn một chút để nhờ bố mang đôi giày tập đến. Bố Duyên hỏi lại vì không nghe rõ nên Duyên mới phải nói lớn như thế”.

Bố Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng cho biết, ngày hôm đó, Kỳ Duyên đi học về và chính ông là người chở cô đến phòng tập. Tuy nhiên, vì quên mang giày nên cô mới gọi điện nhờ bố mang đến. Ông khẳng định, Kỳ Duyên không hề quát mắng như lời khẳng định của cư dân mạng.

Mẹ hoa hậu Kỳ Duyên 4 lần lên tiếng bênh vực conTrong mắt bố mẹ, Kỳ Duyên luôn là người con hoàn hảo. 

Có thể thấy, dù Kỳ Duyên có sai lầm đến đâu đi chăng nữa thì trong mắt bố mẹ cô luôn là người hoàn hảo. Cũng vì được nuông chiều nên chỉ cần rời xa mẹ một chút là Kỳ Duyên lại tỏ ra không có trách nhiệm với chính bản thân mình và chiếc vương miện cao quý đang mang. Không biết bao nhiêu lần lên tiếng xin lỗi, liệu tới khi nào nàng Hậu này mới có thể thật sự trưởng thành…