Những điều bất ngờ trong trailer chính thức của Transformers 5

Paramount đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của siêu bom tấn Transformers The Last Knight và kèm theo đó là một vài thông tin khá thú vị về vũ trụ này.

Kỵ sĩ cổ đại

Kỵ sĩ cổ đại

Kỵ sĩ cổ đại

Rồng 3 đầu và vua Arthur

Rồng 3 đầu và vua Arthur

Optimus Prime

…và Optimus Prime

Mở đầu trailer chúng ta sẽ thấy những cảnh phim thời trung cổ, theo dự đoán sẽ là thời đại của vua Arthur tiếp đến sẽ là những khung cảnh bị tàn phá của một sân vận động, teaser giới thiệu đến người xem nhân vật nhí Izabella đang tìm kiếm nhũng thứ còn lại trong đống đổ nát. Và làm người xem phải đứng tim hơn nữa, là Optimus Prime dường như đã bất tỉnh và trôi trong dải ngân hà sau khi ông ấy bay ra đó tìm The Creator.

Sau cùng, Optimus Prime đối đầu với Bumblebee, liệu ông ấy đã đổi phe, điều gì đã làm Optimus thay đổi ý định của mình như vậy, chống lại Autobots và loài người? Hãy cùng chờ đón xem.

Trailer Transformers 5: The last Knight Những điều bất ngờ trong trailer chính thức của Transformers 5

Theo sau trailer là một vài thông tin ngoài lề khá thú vị.

Grimlock sẽ trở lại trong Transformers The Last Knight!

Grimlock sẽ trở lại trong Transformers The Last Knight!Trong một cuộc trò chuyện với nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura mới đây thì ông đã tiết lộ như sau, khán giả không những chỉ được thấy Grimlock trở lại mà sẽ chứng kiến nhiều Dinobot hơn nữa, ông chia sẻ:

‘Bạn sẽ được thấy Grimlock một lần nữa mà theo tôi đó là nhân vật có khá ít đất diễn trong hồi phần 4. Chú robot này sẽ khá là cá tính trong phần phim mới này, tôi chắc chắn luôn. Ai cũng muốn được xem chi tiết về Dinobot kể cả bản thân tôi, vì thế đây sẽ là một trong những ưu tiên trong phần phim này, tìm cách đưa chúng gắn kết hơn với câu chuyện. Nhưng tôi sẽ thích Grimlock trong phần phim này vì cậu ta sẽ khá là nghịch ngợm, như một chú cún con năng động, cậu ấy thực sự bẽn lẽn khi làm điều gì sai trái là một nhân vật tuyệt vời, chúng tôi sẽ khai thác tốt điều này, các bạn sẽ thích cho mà xem.”

Trong phần phim trước, Grimlock là một trong những Black Knights cổ đại được Optimus Prime giải cứu trên phi thuyền của Lockdown, sau đó nhóm Kỵ sĩ này đã giúp Autobots dành chiến thắng trong trận chiến tại Hong Kong. Việc anh chàng này được chú trọng trong phần tiếp theo sẽ là một niềm vui rất lớn đối với fan của Transformers vì thật chất đây cũng là một trong những nhân vật có tiếng tăm trong vũ trụ này.

Có vẻ như “vũ trụ điện ảnh Transformers” của Paramount đang thật sự làm việc một cách khá nghiêm túc và có những hướng đi an toàn cho các dự án của mình.

Grimlock sẽ trở lại trong Transformers The Last Knight!Transformers đã có bản “đề cương” cho phần 6 và 7

Sau phần 5 The Last Knight sắp tới, hãng phim sẽ mở rộng hơn bằng những phần phim spinoff và tiền truyện của Cybertron-hành tinh của các Transformers. Trong một cuộc trò chuyện mới đây với Lorenzo di Bonaventura, nhà sản xuất của phim thì ông đã thảo luận về tương lai của loạt phim Transformers bao gồm cả những kế hoạch sắp tới:

“Chúng tôi thậm chí còn chưa bắt đầu chính thức. Trên thực tế, chúng tôi đã có một bản đề cương, và tôi nghĩ rằng không phải vội vàng để phát triển một kịch bản phim, vì để hướng đến một điều gì đó chắc chắn lâu dài cho vũ trụ thì ta cần phải cân nhắc kỹ, cẩn thận để cho nó phát triển tốt. Thế nên tôi nghĩ rằng cuộc thảo luận sắp tới sẽ được bắt đầu, bây giờ thì chúng tôi đã tìm ra hướng đi của mình, nên bắt đầu từ đâu, giai điệu của nó sẽ như thế nào? những ý tưởng này sẽ khiến bạn phải nói “Ở, nó khá đấy” và rồi nó sẽ rất tuyệt vời để bạn phải thốt lên “làm sao chuyện này có thể xảy ra?”.

Transformers đã có bản "đề cương" cho phần 6 và 7Hiện tại, “phòng biên kịch” của Transformers khá là thú vị khi họ là những tên tuổi nổi tiếng, một trong số đó là Akiva Goldsman người từng được giải Oscar, đây chính là lý do đã tạo nên nguồn cảm hứng để Michael Bay trở lại với vai trò đạo diễn của phần 5 theo như một vài chia sẻ của ông mới đây. Sau cùng, những logic của Series Transformers sắp tới cũng sẽ được lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình gốc trước đó để có thể đáp ứng nhu cầu của fan dòng phim này.

Bumblebee movie có thể sẽ được gán mác R?

Trong thời điểm hiện tại Paramount và Hasbro đang bận bấm máy và quảng bả cho phần tiếp theo của Transformers là The Last Knight đồng thời cũng triển khai dự án “Vũ trụ Transformers” của họ bằng một phần phim riêng dành cho Bumblebee.

Bumblebee movie có thể sẽ được gán mác R?Mới đây, sau khi một vài giả thiết và ý tưởng của fan đưa ra rằng bộ phim này của Bumblebee cần được gán nhãn R, tức là hành động máu me, bạo lực thì đạo diễn Michael Bay cũng đã có một vài ý tưởng khá vui nhưng táo bạo dành cho vũ trụ này, mặc dù ông sẽ không đạo diễn cho phần spinoff này, Michael cho hay:

“Đấy thật sự là một ý tưởng khá vui khi cho bộ phim được gán nhãn R, tôi không nói điều này sẽ xảy ra nhưng nó sẽ rất thú vị đấy, vui lắm cho mà coi, kiểu như một bộ phim đậm chất Quentin Tarantino.”

Mặc dù chưa được xác nhận điều gì chắc chắn vì từ trước đến giờ chưa có một tựa phim nào của Transformers được gán nhãn R như vầy nhưng với tiếng nói của Michael, người ít nhiều tạo nên cái tiếng cho series phim này thì nó cũng sẽ được ekip viết kịch bản và nhà sản xuất phim chú ý đến, trước khi Michael cũng đã từng muốn “bỏ rơi” dòng phim này nhưng sau cùng Paramount cũng tuyển lại ông vì với kinh nghiệm và đội ngũ của mình, Michael luôn biết cách đưa những Transformers vào phim một cách chân thật nhất.

Transformers 5 vẫn do Michael Bay đạo diễn, biên kịch bởi Matt Holloway và Art Marcum, các diễn viên tham gia gồm Anthony Hopkins, Mark Wahlberg, Laura Haddock, Josh Duhamel, Isabela Moner.

Transformers the last knight sẽ ra mắt vào ngày 23. 6 năm sau và Bumblebee movie sẽ ra mắt vào hè 2018.