“Sát phá lang 3: Pradox – Tham lang” chính thức ra rạp: Thiếu Ngô Kinh liệu có làm nên chuyện?

Cập nhật vào 18/08

Phần 3 của bộ phim Sát phá lang mang tên “Paradox – Tham lang” chính thức ra rạp vào ngày 17/8. Nhưng sẽ không có sự góp mặt của những cái tên đình đám trước đây, trong đó có Ngô Kinh. Liệu phim có làm nên chuyện?

Thông tin về dàn diễn viên chính của Sát phá lang 3: “Paradox – Tham lang” đã xóa tan hy vọng của người hâm mộ về sự kết hợp giữa dàn diễn viên từ phần 1 (Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo) với dàn diễn phần 2 (Tony Jaa, Trương Tấn). Tuy nhiên, trailer cuối cùng mới được tung ra trước ngày công chiếu của bộ phim với những màn võ thuật, hành động đỉnh cao đã không làm người hâm mộ phải thất vọng.

Mời các bạn xem qua trailer Sát phá lang 3: Paradox – Tham lang

Trailer mới không còn những tình tiết ly kỳ cùng những tiếng nhạc da diết. Sau những giây đầu tiên về hình ảnh gia đình cũng như con gái của Lee Chung-chi (Cổ Thiên Lạc) bị bắt cóc, đó là một show diễn choáng ngợp của võ thuật và hành động. Xuyên suốt trailer là những pha đánh đấm, thi triển võ thuật đẹp mắt. Chúng ta sẽ thấy được từ Tony Jaa, Ngô Việt đến Cổ Thiên Lạc thi nhau có những cảnh vô cùng máu lửa và hấp dẫn. Bạn sẽ bị cuốn hút vì hầu như toàn bộ trailer chỉ là đánh, đánh và đánh.

Nội dung phim Sát phá lang 3: Pradox

Phần ba của bộ phim với tên gọi: Paradox – Tham Lang hứa hẹn cũng sẽ gặt hái thành công. Nội dung phần 3 xoay quanh câu chuyện truy tìm và trả thù kẻ bắt cóc con của Lee (Cổ Thiên Lạc). Trong quá trình sang Thái Lan tìm kiếm con gái mình, Lee còn phát hiện ra bí mật liên quan đến ứng cử viên thị trưởng của Bangkok.

"Sát phá lang 3: Pradox - Tham lang" chính thức ra rạp

Mất con gái, Lee vô tình sát hại một sĩ quan cảnh sát và trở thành tội phạm bị truy nã. Anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của thám tử Chui Kit (Ngô Việt), và đồng nghiệp Tak (Tony Jaa) để báo thù cho con.

Đoàn làm phim Sát phá lang 3: Paradox – Tham lang đang có chuyến quảng bá phim khắp Trung Quốc. Rất nhiều người hâm mộ đã được thưởng thức sớm những màn đấu đá, biểu diễn võ thuật nảy lửa, mãn nhãn trong phim.

Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ như: “tình tiết phim mạch lạc, rõ ràng; các pha hành động dứt khoát, mạnh mẽ”, “kết thúc vừa hợp lý, vừa khiến người xem cảm động” hay “đã lâu lắm rồi không được xem một bộ phim hành động Trung Quốc có tiết tấu rõ ràng như thế”.

"Sát phá lang 3: Pradox - Tham lang" chính thức ra rạp

Ngoài ra, sự tham gia của các ngôi sao hành động như Cổ Thiên Lạc, “Tôn Ngộ Không” Ngô Việt, “Võ sư Vịnh Xuân Quyền” Chris Collins, “Lý Tiểu Long của Thái Lan” Tony Jaa hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc mãn nhãn với những phân cảnh hành động thực sự, tốc độ, nảy lửa và không kém phần đẹp mắt.

"Sát phá lang 3: Pradox - Tham lang" chính thức ra rạp

Bữa tiệc hành động này sẽ là sự kết hợp của rất nhiều thể loại: 1 đấu 1, hỗn chiến nhiều người, đại chiến truy đuổi… với các phân cảnh đầy kịch tính như: đuổi đánh trong quán bar, truy sát 1 – 1, đánh du kích trong hẻm nhỏ, đấu võ trong ô tô, đấu dao, đấu súng, chạy trốn trong rừng…

"Sát phá lang 3: Pradox - Tham lang" chính thức ra rạp

"Sát phá lang 3: Pradox - Tham lang" chính thức ra rạp

"Sát phá lang 3: Pradox - Tham lang" chính thức ra rạp

Sát phá lang là một thương hiệu phim hành động nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ từ năm 2005. Hai phần trước của bộ phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Hồng Kim Bảo, Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Trương Tấn đã mang lại thành công cho bộ phim khắp trong và ngoài nước.

Bộ phim do Diệp Vĩ Tín làm đạo diễn, Hồng Kim Bảo làm chỉ đạo võ thuật được công chiếu rộng rãi từ ngày 17/8.