Cập nhật vào 09/12

Trong nhiều năm trở lại đây, địa bàn phường 2 thành phố Tân An ngày càng phát triển do được đầu tư mở rộng hệ thống chợ,cơ sở mua bán, cơ sở kinh doanh bởi nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân cũng như tiểu thương gần xa. Sự giao thương ngày càng tăng trưởng đồng thời tạo nên áp lực không nhỏ cho chính quyền địa phương trong việc kiểm soát tình hình dịch bệnh COV-19.

Hyundai Long An thăm hỏi và tặng quà cho Ủy ban nhân dân Phường 2 - Thành phố Tân An, Long An

UBND phường 2 đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng các cấp cũng như các tổ chức của thành phố Tân An nói riêng và tỉnh nhà nói chung thực hiện tốt công tác phòng chống và khắc phục hậu quả của dịch bệnh. Chính vì sự nỗ lực này, các cơ sở kinh doanh trước mắt đã vượt qua giai đoạn thử thách, hoạt động mua bán bắt đầu trở lại và dần ổn định.

Ghi nhận sự đóng góp tâm huyết trong công cuộc phòng, chống dịch của đơn vị, vừa qua, đại diện Hyundai Long An đã đến để gửi lời thăm hỏi, đồng thời gửi tặng những phần quà lưu niệm của thương hiệu Hyundai Long An cho những cán bộ, công chức tại UBND Phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Hyundai Long An thăm hỏi và tặng quà cho Ủy ban nhân dân Phường 2 - Thành phố Tân An, Long An

Hyundai Long An thăm hỏi và tặng quà cho Ủy ban nhân dân Phường 2 - Thành phố Tân An, Long An

Phần quà lưu niệm dành tặng những cán bộ, công chức tại UBND Phường 2

Bên cạnh đó, bà Mai Thị Kim Hương – Phó Chủ Tịch UBND Phường 2 đã gửi lời thăm hỏi, động viên cho đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Hyundai Long An cố gắng duy trì kết quả lao động tốt, sớm đạt được kết quả khả quan trong tháng cuối năm 2021. Trên hết, doanh nghiệp phải tuân thủ “mục tiêu kép” của chính phủ, vừa giữ vững hiệu suất kinh tế, vừa tập trung cao độ trong việc phòng, chống dịch.

THÔNG TIN VỀ HYUNDAI LONG AN

Đại lý Hyundai Long An là đại lý 3S duy nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Long An. Đây là một địa điểm uy tín, chính hãng cho khách hàng tỉnh Long An và các tỉnh lân cận yên tâm mua bán xe và sử dụng dịch vụ nhờ vào các chính sách Marketing cũng như nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký Hyundai Long An để được tư vấn và tham gia lái thử miễn phí.

  • Địa chỉ: số 24 Quốc Lộ 1, Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, Tp. Tân An, Tỉnh Long An.
  • Website: https://hyundailongan.com.vn/
  • Hotline: 0947 660 662
Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.