Cập nhật vào 28/07

Vừa qua, Hyundai Long An đã đến thăm Ủy Ban Nhân Dân Phường 3 – Thành Phố Tân An để gửi tặng những phần quà lưu niệm, thay lời thăm hỏi và động viên đến đội ngũ cán bộ, đã dành trọn tâm huyết để đảm bảo chức năng Lãnh đạo và điều hành công việc liên quan đến người dân địa phương trong các vấn đề an sinh xã hội, thủ tục giấy tờ.

Hyundai Long An trao tặng quà lưu niệm thương hiệu cho UBND phường 3

Hyundai Long An trao tặng quà lưu niệm thương hiệu cho UBND phường 3

Phường 3 là một trong những địa bàn phát triển kinh tế – xã hội trọng tâm của tỉnh Long An. Trong suốt 5 năm qua, phường 3 đã triển khai nhiều dự án mở rộng, quy hoạch đường xá, cầu cống, tái cơ cấu các khu vực thương mại, chợ búa… Các mô hình kinh doanh lớn, nhỏ và đa dạng tại các tuyến đường trung tâm cũng ngày càng phát triển, tạo nên không khí nhộn nhịp và sung túc, nâng cao chất lượng và mức sống của người dân.

Phần quà lưu niệm dành tặng những cán bộ, công chức tại UBND Phường 3

Phần quà lưu niệm dành tặng những cán bộ, công chức tại UBND Phường 3

Ông Nguyễn Minh Trung – chánh văn phòng UBND phường 3 đã đại diện nhận những phần quà lưu niệm từ Hyundai Long An, không quên gửi lời thăm hỏi, động viên đến toàn thể đội ngũ lãnh đạo, nhân viên sẽ đạt được những thành quả vượt trội trong công việc kinh doanh cũng như duy trì, tiếp nối những hoạt động xã hội, cộng đồng trong khoảng thời gian sắp tới.

THÔNG TIN VỀ HYUNDAI LONG AN

Hyundai Long An – đại lý 3S duy nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Long An là địa điểm mua bán xe và sử dụng dịch vụ uy tín, chính hãng nhờ vào nhiều chính sách Marketing cũng như chương trình hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký Hyundai Long An để được tư vấn và tham gia lái thử miễn phí.

  • Địa chỉ: số 24 Quốc Lộ 1, Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, Tp. Tân An, Tỉnh Long An.
  • Website: https://hyundailongan.com.vn/
  • Hotline: 0947 660 662
Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.