Cập nhật vào 12/02

Nhân dịp xuân Nhâm Dần, Hyundai Long An đã đến thăm hỏi và trao quà lưu niệm thương hiệu cho UBND Phường 5, Thành phố Tân An, Long An. Đây là một đơn vị chính quyền địa phương đã hoàn thành xuất sắc công tác triển khai, vận động phòng chống dịch xuyên suốt năm qua cho đến hiện tại.

Hyundai Long An trao tặng quà lưu niệm thương hiệu cho UBND phường 5

Hyundai Long An trao tặng quà lưu niệm thương hiệu cho UBND phường 5

Bà Bùi Thị Kim Thoa – Phó chủ tịch UBND Phường 5 đã đại diện để nhận các phần quà lưu niệm, đồng thời gửi lời chúc đến đội ngũ Hyundai Long An sớm đạt được mục tiêu đã đề ra cho năm 2022, đặc biệt tuân thủ “mục tiêu kép” của chính phủ, vừa đảm bảo hiệu suất kinh tế, vừa nâng cao tinh thần trong việc phòng, chống dịch.

Trong thời gian sắp tới, UBND phường 5 cũng đưa ra những chính sách nhằm phát triển, phát huy vai trò lãnh đạo của tập thể, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước mọi công việc. Tôn trọng, tận tâm tận lực phục vụ nhân dân dưới sự chỉ đạo, điều hành của cơ quan cấp trên.

Bên cạnh việc phát huy hiệu quả các hoạt động dịch vụ, thương mại nhằm đạt được kết quả tốt trong quý đầu năm, Hyundai Long An còn chú trọng đến những hoạt động mang tính xã hội, cộng đồng. Đặc biệt, để vượt qua nhiều thử thách và đạt được thành quả như ngày hôm nay, đó là nhờ sự chỉ dẫn và hỗ trợ của Chính quyền Địa phương các cấp thuộc thành phố Tân An nói riêng và tỉnh Long An nói chung.

Phần quà lưu niệm dành tặng những cán bộ, công chức tại các đơn vị cấp chính quyền địa phương

Phần quà lưu niệm dành tặng những cán bộ, công chức tại các đơn vị cấp chính quyền địa phương

THÔNG TIN VỀ HYUNDAI LONG AN

Hyundai Long An – đại lý 3S duy nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Long An là địa điểm mua bán xe và sử dụng dịch vụ uy tín, chính hãng nhờ vào nhiều chính sách Marketing cũng như chương trình hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký Hyundai Long An để được tư vấn và tham gia lái thử miễn phí.

  • Địa chỉ: số 24 Quốc Lộ 1, Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, Tp. Tân An, Tỉnh Long An.
  • Website: https://hyundailongan.com.vn/
  • Hotline: 0947 660 662
Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.