Cập nhật vào 22/11

“Nhân tài là nguyên khí quốc gia” – Vì vậy, việc đào tạo và giáo dục thế hệ trẻ vô cùng quan trọng. Đặc biệt, với đặc thù là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, nhu cầu về nguồn nhân lực tại Long An khá cao.

hyundai-long-an-trien-khai-chuong-trinh-ngan-may-tinh-cho-em-tai-truong-thcs-ly-tu-trong

Ngoài ra, vùng đất quê hương này đã tạo điều kiện thuận lợi giúp Hyundai Long An phát triển như ngày nay. Chính vì thế, bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề hỗ trợ an sinh, Hyundai Long An còn quan tâm đến công cuộc “trồng người”, đóng góp một phần công sức xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.

Thông thường, các em học sinh được gắn bó với bục giảng, bảng đen và nhà trường. Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, Bộ Giáo Dục phải nhanh chóng triển khai phương án giảng dạy online để bảo vệ an toàn về sức khỏe của giáo viên lẫn học sinh. Trong tình huống này, đây là phương án khả thi duy nhất nên nhận được rất nhiều sự đồng thuận từ hai phía phụ huynh – học sinh. Tuy nhiên, nhiều em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vướng phải trở ngại trong việc sắm sửa thiết bị công nghệ chất lượng tốt phục vụ việc học tại nhà.

Chính vì vậy, vào ngày 17/11/2021, Hyundai Long An đã phối hợp cùng Ban giám hiệu trao tặng 22 máy tính bảng  cho các em học sinh hiếu học tại trường THCS Lý Tự Trọng.

hyundai-long-an-trien-khai-chuong-trinh-ngan-may-tinh-cho-em-tai-truong-thcs-ly-tu-trong

hyundai-long-an-trien-khai-chuong-trinh-ngan-may-tinh-cho-em-tai-truong-thcs-ly-tu-trong

Đại diện đại lý Hyundai Long An lên trao tặng những phần quà cho các em

Đại diện cho ban giám hiệu nhà trường, thầy Hà Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng trường và đại diện đại lý Hyundai Long An đã trao tận tay những phần quà ý nghĩa đến các em học sinh của 3 trường THCS Lý Tự Trọng, THCS Cần Đốt, THCS Khánh Hậu. Ngoài ra, chúng tôi còn vinh dự đón tiếp phó bí thư thành ủy và phó chủ tịch ủy ban thành phố đến tham dự.

Hyundai Long An triển khai chương trình "Ngàn máy tính cho em" tại trường THCS Lý Tự Trọng

Hyundai Long An triển khai chương trình "Ngàn máy tính cho em" tại trường THCS Lý Tự Trọng

Quang cảnh buổi lễ

Trong buổi lễ, nhà trường và đại diện đại lý Hyundai Long An không quên hỏi thăm và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả máy tính bảng như một công cụ hỗ trợ việc học giúp duy trì thành tích học tập tốt.

THÔNG TIN ĐẠI LÝ HYUNDAI LONG AN

CÔNG TY TNHH Ô TÔ DŨNG PHONG – HYUNDAI LONG AN 

Địa chỉ: số 24 Quốc Lộ 1, Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, Tp. Tân An, Tỉnh Long An

Chính thức đi vào hoạt động và trở thành đại lý 3S duy nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Long An. Không chỉ phục vụ riêng cho khách hàng thuộc tỉnh Long An, đây còn là một địa điểm uy tín, chính hãng cho các tỉnh lân cận có thể yên tâm mua bán xe và sử dụng dịch vụ nhờ vào các chính sách Marketing cũng như nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký Hyundai Long An để được tư vấn và tham gia lái thử miễn phí.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.