Cập nhật vào 11/09

Sáng ngày 07/09/2022, Hyundai Long An – Công ty TNHH Ô Tô Dũng Phong — Ðại lý ủy quyền của TC MOTOR đã tổ chức Chương trình Thiện nguyện “Cho đi là mãi mãi” tại Trường Bồ Đề Phương Duy – Huyện Thủ Thừa, Long An.

Hyundai Long An triển khai chương trình thiện nguyện "Cho đi là còn mãi"

Tết trung thu là dịp trao đi yêu thương với hình ảnh mâm cỗ, đèn lồng, bánh trung thu… với sự háo hức của trẻ em Việt Nam ở khắp muôn nơi. Tuy nhiên, đối với các em nhỏ ở các mái ấm còn đặc biệt hơn nữa, bởi hoàn cảnh vốn dĩ khiến các em không cảm nhận được nhiều tình thương và hơi ấm gia đình như các bạn nhỏ khác.

Với sự yêu thương mong muốn được chia sẻ, Hyundai Long An muốn gửi đến nhà trường cùng các em học sinh những giây phút sum vầy thật ý nghĩa và đáng nhớ cho mùa Trung Thu năm nay. Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên của Hyundai Long An đã dành những phần quà để trao tặng cho Quý thầy cô cùng các em học sinh tại trường. Bên cạnh đó, chương trình còn được thực hiện rất thành công với các tiết mục văn nghệ đa dạng được trình bày bởi các em thuộc nhiều độ tuổi khác nhau.

Nhắc đến quá trình thành lập, thầy trụ trì Quảng Tâm – Trường Bồ Đề Phương Duy chia sẻ:

Vào thập kỷ 1990, Thủ Thừa vẫn còn là một huyện nghèo, nhiều xã vẫn chưa có đường bộ, khiến việc đi học của nhiều em học sinh vô cùng khó khăn, một số gia đình không có điều kiện nuôi con… Vì thế, thầy Quảng Tâm đã tận dụng điều kiện đơn sơ của chùa Long Thạnh bấy giờ để giúp đỡ học sinh lưu trú và nuôi dưỡng một số trẻ bị bỏ rơi.

Đầu năm 2000, gia đình cô Trần Kim Chi đã cảm kích và đầu tư xây dựng Mái ấm Kim Chi. Tiếng lành đồn xa, mái ấm ngày càng được quan tâm gửi gắm và nhận được nhiều hỗ trợ từ mạnh thường quân, phật tử. Năm 2011, thầy Quảng Tâm đứng ra thành lập Trường Bồ Đề Phương Duy với ba cấp học và phát triển đến ngày nay.

Sau mỗi chuyến đi, được tiếp xúc với nhiều hoàn cảnh, Hyundai Long An tìm ra động lực để thực hiện nhiều công tác thiện nguyện đến các địa phương khác nhau trong tỉnh.

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

Hyundai Long An triển khai chương trình thiện nguyện "Cho đi là còn mãi"

Hyundai Long An triển khai chương trình thiện nguyện "Cho đi là còn mãi"

THÔNG TIN VỀ HYUNDAI LONG AN

Ngày 20/9/2018, Đại lý Hyundai Long An – tọa lạc tại số 24 Quốc Lộ 1, Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, Tp. Tân An, Tỉnh Long An chính thức đi vào hoạt động và trở thành đại lý 3S duy nhất của TC MOTOR tại Long An. Không chỉ phục vụ riêng cho khách hàng thuộc tỉnh Long An, đây còn là một địa điểm uy tín, chính hãng cho các tỉnh lân cận có thể yên tâm mua bán xe và sử dụng dịch vụ nhờ vào các chính sách Marketing cũng như nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký Hyundai Long An để được tư vấn và tham gia lái thử miễn phí.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.