Cập nhật vào 23/02

(Tinhay24h) Thông tin 3 cụm rạp Platinum tại các cơ sở Vincom Hà Nội sẽ đóng cửa từ ngày 24/2 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, thông tin hệ thống Platinum đứng trước nguy cơ đóng cửa 3 cụm rạp chiếu phim của mình tại Hà Nội vì bị rút ngắn thời hạn hợp đồng thuê mặt bằng thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây được cho là hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất Hà Nội với quy mô lớn. Các rạp tại cơ sở Vincom thu hút rất nhiều bạn trẻ đến xem phim hàng tuần.

Bà Trần Mai Hoa – Tổng Giám đốc Công ty CP Vincom Retail – công ty mẹ sở hữu 100% vốn của Công ty TNHH Vincom Retail Miền Bắc trao đổi với Zing về việc chấm dứt Hợp đồng với Công ty TNHH Truyền thông Bạch Kim MVP, đơn vị đang quản lý hệ thống rạp chiếu phim Platinum.

Theo bà Hoa, 3 cụm rạp Platinum Royal City, Platinum Times City và Platium Long Biên sẽ ngừng hoạt động và xúc tiến các thủ tục hoàn trả mặt bằng từ ngày 24/2.

Vì sao hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất Hà Nội Platinum đóng cửa?Rạp chiếu phim của hệ thống Platinum.

Bà Hoa cho biết nguyên nhân dẫn sự việc trên là do hai bên không đạt được sự đồng thuận để tiếp tục hợp tác.

“Chất lượng dịch vụ của Platinum không tốt đã ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ chung của các trung tâm thương mại. Chúng tôi nhận được nhiều ý kiến phàn nàn của khách hàng và những đánh giá không tốt về chất lượng dịch vụ của Platinum trong các cuộc nghiên cứu thị trường do các đơn vị nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp thực hiện.

Hai bên đã có nhiều cuộc họp để làm rõ các vấn đề này. Nhưng đến giữa năm 2016, nhận thấy MVP không có động thái hành động để thay đổi và nâng cấp chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã buộc phải gửi văn bản yêu cầu chấm dứt Hợp đồng cho thuê với MVP”, bà Hoa trao đổi.

Vì sao hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất Hà Nội Platinum đóng cửa?

Cùng với đó, trao đổi với Zing.vn qua điện thoại từ Singapore chiều 21/2, ông Sunil Taparia, Giám đốc Tài chính Multivision (chủ đầu tư của Platium), xác nhận việc hệ thống rạp chiếu phim Platinum ở Hà Nội có nguy cơ phải đóng cửa 3 cơ sở do đối tác đơn phương cắt ngắn hợp đồng trước thời hạn.

3 cơ sở của Platinum có nguy cơ đóng cửa là: Platinum Long Biên, với 7 phòng chiếu, Platium Royal City ở Thanh Xuân, Hà Nội với 10 phòng chiếu và Platinum Times City với 11 phòng chiếu.

Được thành lập bởi tập đoàn Multivision từ Indonesia – nhà sản xuất, phân phối phim Hollywood, Bollywood có tiếng tại thị trường Đông Nam Á và châu Á, Platinum đang hoạt động tại nhiều nước Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ, Campuchia, và Myanmar…

Buộc phải đóng cửa các cơ sở này, Platinum chỉ còn 2 cơ sở ở The Garden Mễ Trì, Từ Liêm và Platinum Nha Trang, với tổng 9 phòng chiếu.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.