Cập nhật vào 28/06

Đến Tây Ban Nha thưởng thức các món thịt bò ngon trứ danh và tận mắt chứng kiến nguồn gốc, quy trình sản xuất của những miếng thịt bò này – đó là những hoạt động thú vị trong chương trình What Wonderful European Beef 2.0


Sau hơn hai năm chờ đợi, ngày 05/06, Tổ chức Liên ngành Nông nghiệp thực phẩm của ngành công nghiệp thịt bò Tây Ban Nha (Provacuno) lần nữa chào đón các nhà nhập khẩu thịt bò người Việt Nam đến “xứ sở bò tót” vào ngày 05/06.

Chuyến đi đến các trang trại thịt bò Tây Ban Nha “organic”

Các nhà nhập khẩu thịt bò người Việt Nam giao lưu, gặp gỡ những đại diện công ty Tây Ban Nha

Trong chuyến công tác dài 7 ngày, đại diện các doanh nghiệp nhập khẩu thịt bò người Việt Nam đã có dịp gặp gỡ các nhà xuất khẩu Tây Ban Nha, đến thăm các trang trại và cơ sở chế biến, đồng thời thưởng thức các món thịt bò tuyệt hảo tại những nhà hàng ngon bậc nhất của đất nước này.

Phái đoàn người Việt đã đến thăm các công ty thịt bò hàng đầu ở Madrid, Cordoba, Lleida, Girona và Barcelona. Tại đây, các đại diện Việt Nam và Tây Ban Nha đã có dịp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhau về quy trình chăm sóc, chăn nuôi gia súc.

Nói về chuyến đi này, một nhà nhập khẩu Việt Nam đã chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Provacuno vì đã tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty Việt Nam đến thăm và làm việc tại Tây Ban Nha – một vùng đất rất đẹp cùng những con người vô cùng thân thiện. Tôi yêu thịt bò Tây Ban Nha. Công ty chúng tôi cũng đã nhập khẩu thịt bò Tây Ban Nha. Chúng tôi hy vọng có thể mở rộng kinh doanh trong tương lai. Một lần nữa, xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chúng tôi trong thời gian ở đây. Mong được gặp lại các bạn ở Việt Nam!”.

Chuyến đi đến các trang trại thịt bò Tây Ban Nha “organic”

Phái đoàn doanh nghiệp Việt Nam được mục sở thị cánh đồng chăn nuôi bò Tây Ban Nha

“Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đến thăm các nhà máy và trải nghiệm thịt bò Tây Ban Nha. Tôi nhìn thấy tiềm năng phát triển của sản phẩm này tại Việt Nam nói chung và công ty chúng tôi nói riêng”, đại diện một doanh nghiệp Việt Nam, cho biết.

Xem thêm về thực phẩm cho gymer tại đây.

Để chào đón các doanh nghiệp Việt Nam đến du lịch và thăm các nhà xuất khẩu tại “xứ sở bò tót”, Provacuno đang lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo trong vài tháng tới. Hãy nhấn theo dõi trang Facebook “Wonderful Beef” nếu bạn là nhà nhập khẩu hoặc phân phối thịt bò tại Việt Nam và muốn tham gia vào hành trình sắp tới.

Chuyến đi đến các trang trại thịt bò Tây Ban Nha “organic”

Trang trại chăn nuôi đạt chuẩn EU góp phần làm nên sức hút của thịt bò Tây Ban Nha

What Wonderful European Beef 2.0 là chiến dịch được tài trợ bởi European Union nhằm hỗ trợ các công ty Châu Âu quảng bá sản phẩm thịt bò của châu lục này. Chương trình đã giúp đỡ Provacuno và các công ty thịt bò Tây Ban Nha giới thiệu sản phẩm và tăng doanh số bán hàng trên khắp thế giới.

Khám phá thêm về thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.