Địa chỉ in tem nhãn hàng hóa nhanh, đẹp, rẻ tại quận Đống Đa

Cập nhật vào 10/04

Tem nhãn hàng hóa giúp tăng độ tin cậy của khách hàng với sản phẩm của công ty. Do vậy, nhu cầu in tem nhãn hàng hóa tại quận Đống Đa tương đối lớn. Tham khảo ngay địa chỉ in tem nhãn uy tín sau.

Tiêu chí chọn địa chỉ in tem nhãn hàng hóa giá rẻ

Họ nhận in tem nhãn hàng hóa số lượng lớn

Công ty nhận in số lượng lớn chứng tỏ họ là công ty in ấn quy mô tầm trung trở lên. Những công ty như vậy thường có giá in rẻ hơn các cơ sở in ấn nhỏ lẻ, đồng thời họ có nhiều ưu đãi và chính sách khuyến mãi cho khách hàng. Hơn nữa, thực tế in số lượng lớn bao giờ cũng rẻ hơn in số lượng nhỏ lẻ. 

Họ có xưởng in riêng

Có xưởng in riêng trước hết không mất chi phí trung gian, chưa kể, không mất chi phí vận chuyển qua lại giữa nhiều đơn vị liên quan giúp khách hàng tiết kiệm được khoản tiền kha khá. Đồng thời, khi không có sự tham gia của bên thứ ba, mọi công việc đều thực hiện song phương, nhanh chóng, đơn giản giữa khách hàng và xưởng in, thời gian hoàn thành công việc nhanh hơn.

Mặt khác, khi có bất kỳ thay đổi vào về thiết kế, hình dạng, kích thước, màu sắc… in tem nhãn hàng hóa, khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, trực tiếp từ xưởng in mà không qua đơn vị trung gian khác. Khách hàng có thể được cam kết chính xác thời gian giao hàng, không phải đợi lâu vì xưởng in được quyền lên kế hoạch in ấn độc lập. 

Công nghệ in ấn hiện đại

Công nghệ in hiện đại với các máy in lớn giúp tốc độ in ấn nhanh hơn, tiết kiệm chi phí in ấn hơn. Từ đó, giá dịch vụ in tem nhãn hàng hóa rẻ hơn, không mất thời gian chờ đợi lâu. Công nghệ in hiện đại cũng mang đến các sản phẩm tốt hơn, đẹp hơn, thể hiện đúng màu sắc so với bản thiết kế.

Có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Bất kỳ khách hàng nào cũng muốn in ấn giá rẻ, nhiều khuyến mãi, ưu đãi. Với những điều kiện của cơ sở in ấn uy tín, sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá, vận chuyển, giao hàng, thiết kế…. Qua đó, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

In Sơn Nguyên đáp ứng được tất cả các tiêu chí này, là địa chỉ in ấn tem nhãn hàng hóa uy tín khách hàng tại Đống Đa có thể lựa chọn.

Mẫu tem nhãn hàng hóa
Mẫu tem nhãn hàng hóa

Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn nhựa, bạn có thể tìm hiểu nhanh về dịch vụ tại In tem nhãn nhựa.

Địa chỉ in tem nhãn hàng hóa giá rẻ quận Đống Đa

Sơn Nguyên có xưởng in riêng

Sơn Nguyên là một trong số ít công ty in ấn có xưởng in riêng. Nhờ vậy, công ty được toàn quyền tìm kiếm, trao đổi, ký hợp đồng, lên kế hoạch in ấn và giao hàng. Nhờ đó, công việc in ấn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều, giá in cũng rẻ hơn.

Sử dụng công nghệ in và máy in hiện đại

Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in Flexo hiện đại kết hợp với kỹ thuật UV, vừa giúp tốc độ in ấn nhanh, giá in rẻ, vừa giúp chất lượng bản in đẹp hơn. Trong đó, các máy in Flexo công suất lớn giúp tốc độ in nhanh, in các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Đèn sấy UV làm mực in khô nhanh cũng giúp rút ngắn thời gian in ấn đáng kể. Mực in UV bám chắc vào bề mặt chất liệu, lên màu đẹp, đậm, đều. 

Các máy in Flexo được kết hợp với nhiều bộ phận gia công như cán màng, bế tem, cắt bỏ phần thừa, cuộn/ cắt tem sau khi in… nên các công việc này được thực hiện liền mạch, nhanh chóng, không phải sử dụng nhiều máy phụ khác. Vì vậy tiết kiệm thêm thời gian in ấn, chi phí nhân công, chi phí nhiên liệu chạy máy, giá in tem nhãn hàng hóa cũng rẻ hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ In UV cũng được sử dụng tại xưởng in Sơn Nguyên.

Quy trình làm việc rõ ràng

Để mọi việc diễn ra nhanh chóng, chính xác, cần thận, Sơn Nguyên có quy trình chung cho tất cả các dịch vị in tem nhãn hàng hóa. Quy trình này gồm các bước cụ thể từ khi tiếp nhận đến khi giao hàng như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ in tem nhãn hàng hóa tại Sơn Nguyên, khách hàng quận Đống Đa còn nhận được các ưu đãi như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng khách hàng
 • Hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt
 • Miễn phí giao hàng tận nơi với đơn hàng tại quận Đống Đa và các quận nội thành Hà Nội khác. Với các địa phương còn lại trên toàn quốc, công ty hỗ trợ 50% chi phí.
 • Áp dụng giá ưu đãi khi in tem nhãn hàng hóa số lượng lớn.

Nếu khách hàng quận Đống Đa có nhu cầu đặt hàng in tem nhãn hàng hóa hay cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ in ấn tại Sơn Nguyên, vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com