Cập nhật vào 12/12

Ép cừ không còn là phương pháp xa lạ trong xây dựng hiện nay. Đặc biệt là đối với những công trình lớn. Tuy nhiên làm sao để có thể thi công ép cừ thép được hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu xem những lợi ích cũng như lưu ý khi lựa chọn thi công ép cừ thép nhé.

1. Ép cừ thép và những lợi ích ít ai biết

Trước khi lựa chọn bất kì một phương pháp thi công nào trong xây dựng thì việc cân nhắc lợi ích là vô cùng quan trọng. Và đối với việc lựa chọn thi công ép cừ thép cũng không ngoại lệ. Vậy ép cừ thép có lợi ích gì mà lại được lòng các chủ công trình đến vậy?

Tam Hoa - đơn vị chuyên thi công dịch vụ ép cừ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lợi ích của việc ép cừ thép

Ép cừ thép về cơ bản nhằm tạo ra một bức tường, ngăn chặn không cho đất nền móng của các công trình không bị sạt, lở. Không chỉ giúp hạn chế hết mức có thể sức tác động đến các công trình lân cận. Việc thi công ép cừ, đóng cừ còn giúp bảo đảm an toàn cho nền móng của các công trình. Từ đó giúp các công trình tránh khỏi nguy cơ bị nghiêng hay hư hại về sau này.

2. Nhu cầu sử dụng dịch vụ ép cừ thép tại Hà Nội hiện nay

Nhờ những lợi ích vượt trội mà ép cừ thép đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, nhu cầu này được đánh giá là vẫn đang ngày một tăng. Vậy ở Hà Nội thì sao?

Tam Hoa - đơn vị chuyên thi công dịch vụ ép cừ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng dịch vụ ép cừ thép tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng dịch vụ ép cừ tại Hà Nội được nhận định là khá cao và vẫn có xu hướng tăng. Bởi lẽ Hà Nội là thành phố có tốc độ phát triển rất nhanh. Lượng dân cư tập trung về đây để lập nghiệp cũng theo đó tăng lên. Điều này đã làm gia tăng nhu cầu về nhà ở và thúc đẩy sự phát triển của các chung cư, nhà cao tầng.

Bên cạnh đó, các công trình đặc biệt như cầu đường hay hệ thống ống dẫn nước ngầm ở Hà Nội cũng khá lớn. Chính sự phát triển không ngừng của các công trình xây dựng đã tạo điều kiện tăng cao nhu cầu sử dụng dịch vụ ép cừ thép.

Căn cứ vào tình hình thực tế, nhu cầu xây thêm các tòa nhà lớn, các khu chung cư vẫn sẽ còn tiếp tục tăng. Vậy nên nhu cầu sử dụng dịch vụ ép cừ thép tại Hà Nội cũng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

3. Những lưu ý khi lựa chọn thi công ép cừ thép

Một câu hỏi nữa mà khá nhiều chủ thầu băn khoăn khi lựa chọn phương pháp ép cừ thép chính là về những lưu ý trong quá trình thi công. Ép cừ thép sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội cùng thời gian thi công nhanh. Vậy có cần lưu ý điều gì khi thi công ép cừ thép hay không? Câu trả lời là có.

Tam Hoa - đơn vị chuyên thi công dịch vụ ép cừ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lưu ý khi thi công ép cừ thép

Ngoài những vấn đề về quy tắc an toàn, thì việc ép cừ cũng cần lưu ý một số điều sau. Một trong những lưu ý hàng đầu khi thi công ép cừ chính là việc kiểm tra đất nền. Từ độ chặt của đất nền, đơn vị thi công mới có thể chọn lựa được phương pháp ép cừ phù hợp. Để có thể tối ưu hóa độ chặt của đất cũng như đảm bảo chất lượng cho công trình.

Ngoài ra, các yếu tố như độ khít của các mối nối cũng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến đến quá trình thi công. Chỉ khi các mối nối thật khít thì các mạch nước ngầm mới không thể chảy qua.

Ngoài ra các vấn đề về chất đất cũng rất đáng lưu tâm. Vì vậy trước khi tiến hành thi công, bạn cần kiểm tra thật kỹ để đảm bảo được chất lượng công trình cũng như quá trình thi công.

4. Tam Hoa – Cung cấp dịch vụ đóng cừ, ép cừ thép công trình uy tín hiện nay

Thêm một điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ ép cừ chính là lựa chọn một đơn vị thi công uy tín. Và một địa chỉ bạn có thể tham khảo chính là Tam Hoa – công ty ép cừ thép giá rẻ tại Hà Nội.

Tam Hoa - đơn vị chuyên thi công dịch vụ ép cừ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tam Hoa – công ty ép cừ thép giá rẻ tại Hà Nội

Tam Hoa hiện là một trong những đơn vị tổng thầu thi công các công trình nhà dân dụng uy tín tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2012 Tam Hoa đã khẳng định mình bằng chất lượng và uy tín qua từng dự án. Ngoài đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm, Tam Hoa còn có hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại.

Với thâm niên lâu năm cùng sự chuyên nghiệp, Tam Hoa còn có thể xử lý cả những công trình có độ khó cao. Ngoài thi công ép cừ, công ty còn cung cấp hàng loạt dịch vụ xây dựng với chất lượng cao và mức giá ưu đãi.

Chính vì vậy, đây đã và đang là lựa chọn uy tín của nhiều chủ thầu.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc xin liên hệ tới:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA
  • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
  • Email: contact@tamhoa.com.vn
  • Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
  • Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.