Cập nhật vào 27/07

Tướng người giỏi kinh doanh buôn bán có một số đường chỉ tay khá đặc biệt đem lại nhiều ý nghĩa tốt lành cho họ. Cùng tìm hiểu những đường chỉ tay này thông qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay sinh mệnh

Đường sinh mệnh là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Vị trí đường sinh mệnh
Vị trí đường sinh mệnh

Đây là một trong ba đường chỉ tay lớn nhất của mỗi người có đại diện cho sức khỏe và những biến đổi trong cuộc đời.

Nếu đường sinh mệnh có độ cong lớn bao quanh hết gò kim tinh thì chủ nhân là người có sức khỏe tốt, tư duy mạnh mẽ và nhanh nhạy do đó họ rất thích hợp làm kinh doanh và được xem là dấu hiệu cơ bản trong thuật xem chỉ tay để nhận diện người có tướng giỏi kinh doanh, buôn bán.

Ngoài ra nếu đường sinh mệnh có phần đuôi rẽ nhánh sang hai bên nhìn như đuôi cá cũng được đánh giá là người có tố chất kinh doanh, buôn bán, sự nghiệp từ trung vận trở đi gặp nhiều may mắn và thành công, hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Đường sinh mệnh xuất hiện trên bàn tay của người kinh doanh đa phần đều rất đẹp đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Đường chỉ tay trí tuệ

Đường trí tuệ hay còn gọi là đường học vấn, đường trí đạo, đường học thức… là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất của mỗi người. Chúng xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ hoặc cũng có thể dính vào đầu đường sinh đạo hướng về phía cổ tay.

Vị trí đường trí tuệ
Vị trí đường trí tuệ

Đây là đường chỉ tay quyết định rất nhiều đến vận thế của con người bởi chúng cho biết giá trị tri thức của mỗi con người. Nếu đường trí tuệ đẹp thì đa phần người này có cuộc đời đẹp còn nếu xấu thì vận mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Trong nhân tướng đường chỉ tay trí tuệ được coi là đẹp nếu chúng hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Chủ nhân của đường trí tuệ này đa phần là người thông minh nhanh nhẹn có thể nói là tư duy rất mạnh, khả năng thích nghi cực kỳ tốt trong nhiều hoàn cảnh và nhiều môi trường khác nhau đồng thời họ cũng là người có chí cầu tiến, tinh thần vượt khó cùng tinh thần tích cực và lạc quan do đó nhận được sự yêu mến của nhiều người đồng thời đạt được nhiều thành tựu trong kinh doanh.

Với mỗi hình thái khác nhau của đường trí tuệ cũng đem lại những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Dưới đây là một số hình thái đường trí tuệ cơ bản của người có tướng kinh doanh giỏi:

  • Đường trí tuệ thẳng kéo ngang: Chủ nhân là người làm việc ổn định, đầu óc nhạy bén.
  • Đường trí tuệ kéo cong: Chủ nhân là người ôn hòa, suy nghĩ chu đáo, xử lý mọi việc thường căn cứ vào sự biến đổi của hoàn cảnh xung quanh.
  • Đường trí tuệ ngắn hoặc khá ngắn: Chủ nhân là người sống thực tế, luôn ưu tiên tính thực dụng, phán đoán và hành động thường rất nhanh.
  • Đường trí tuệ dài hoặc khá dài: Chủ nhân là người điềm tĩnh, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ một việc gì.

Đường chỉ tay vận mệnh

Đường vận mệnh là đường chỉ tay nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh nằm dưới ngón trỏ hoặc mộc tinh dưới ngón giữa đều. Một người có thể có nhiều hơn 1 đường vận mệnh.

Vị trí đường vận mệnh
Vị trí đường vận mệnh

Những người giỏi kinh doanh, buôn bán đa số đều có đường vận mệnh khá đẹp, đường kéo dài từ lòng bàn tay đến ngón giữa, đậm và rõ nét, không bị các đường nhỏ khác cắt ngang. Chủ nhân sở hữu đường vận mệnh đẹp đa số là những người coi trọng sự nghiệp, thông minh sáng dạ nên rất dễ thành công trên con đường kinh doanh đặc biệt họ còn có nhiều quý nhân phù trợ nên cuộc sống khá suôn sẻ và viên mãn.

Nếu đường Vận mệnh có rẽ nhánh mà nhánh này hướng lên trên thì cho thấy vận thế của chủ nhân cũng đang lên.

Nếu trên tay có nhiều đường Vận mệnh phụ ngắn dài khác nhau chạy song song với đường Vận mệnh chính thì đây là người đa tài, có khả năng thích ứng cao.

Đường chỉ tay thái dương

Đường thái dương là đường chạy theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường vận mệnh, chúng bắt nguồn từ lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt tại gò thái dương.

Vị trí đường thái dương
Vị trí đường thái dương

Đường thái dương đại diện vận may về tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường thái dương được coi là tốt nếu đầy đặn, dài, sâu và có màu sắc hồng thuận. Chủ nhân nếu sở hữu đường thái dương đẹp, các ngón tay dài hơn lòng bàn tay chứng tỏ họ dễ nổi tiếng trong con đường nghệ thuật kiếm được nhiều tiền bạc. Đường thái dương càng dài, càng sâu đậm, rõ nét và đặc biệt không có những đường chỉ nhỏ cản trở thì chủ nhân là người vô cùng có khiếu trong lĩnh vực kinh doanh, có thể nói sự nghiệp vô cùng thuận lợi, hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Còn nếu đường thái dương rộng nhưng lại không sâu thì chủ nhân ít thành công và đặc biệt nếu đường thái dương mờ nhạt thì người này có danh nhưng không có lợi tức không có tiền của mà thậm chí còn tiêu tốn của bản thân hơn.

Đường thái dương bị đứt đoạn cũng là dấu hiệu cho thấy chủ nhân gặp rất nhiều trắc trở trong kinh doanh làm ăn, khó lòng có thể phát triển được nếu không đổi mới tư duy hoặc phát triển theo hướng khác.

Đường chỉ tay thủy tinh

Đường Thủy tinh là đường chạy từ lòng bàn tay hướng về ngón út.

Vị trí đường chỉ tay thủy tinh
Vị trí đường chỉ tay thủy tinh

Đường thủy tinh đại diện cho năng lực giao tế thương mại của mỗi người chính vì thế đường thủy tinh của người giỏi kinh doanh là đường dài, rõ nét, màu sắc hồng hào. Đường thủy tinh càng đẹp thì chủ nhân càng có khiếu kinh doanh, buôn bán.

Ngoài ra bàn tay người có giỏi kinh doanh, buôn bán còn có nhiều đặc điểm khác như gò mộc tinh có hình ngôi sao, xuất hiện đường chỉ tay chữ M hay đường thái dương và vận mệnh giao nhau… Để tìm hiểu chi tiết những hình thái này mời bạn đọc click tại chỉ tay giàu có.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.