Địa chỉ in tem nhãn hàng hóa tại quận Hoàn Kiếm giá rẻ

Cập nhật vào 10/04

Trong quá trình tư vấn dịch vụ in tem nhãn hàng hóa cho khách hàng quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tôi nhận thấy mọi người thường quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về giá cả, chất liệu, thời gian, vận chuyển và ưu đãi. Do đó, tôi xin được tổng hợp và trả lời về in tem nhãn hàng hóa tại Sơn Nguyên dưới đây.

Tại sao cần in tem nhãn hàng hóa?

Tem nhãn hàng hóa là decal dán bên ngoài sản phẩm/ bao bì sản phẩm. Nó được sử dụng cả trong quá trình sản xuất và khi sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường. Có nhiều loại tem nhãn hàng hóa khác nhau, mỗi loại được in thông tin khác nhau, thể hiện mục đích khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều giúp người dùng an tâm hơn khi mua hàng, biết mình mua cái gì, ai sản xuất, sử dụng và bảo quản thế nào… 

Rất ít khách hàng mua sản phẩm không tem nhãn nếu đó không phải người quen hay sản phẩm handmade. Đồng thời tem nhãn hàng hóa cũng là điều kiện bắt buộc đối với các doanh nghiệp sản xuất, phân phối muốn đưa sản phẩm ra thị trường.

Mặt khác, có nhiều loại tem nhãn hàng hóa khác nhau, tem phụ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cho khách hàng, tem dán lỗi để phân biệt hàng lỗi – hàng đạt, tem niêm phong để ngăn hành động tráo đổi sản phẩm, tem giá để thông báo giá sản phẩm, tem bảo hành để thông báo thời hạn bảo hành sản phẩm…

Mẫu in tem nhãn hàng hóa
Mẫu in tem nhãn hàng hóa

Địa chỉ in tem nhãn hàng hóa giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Các xưởng in tại Quận Hoàn Kiếm không phải là hiếm. Tuy nhiên, nếu in trong nội thành Hà Nội thì bạn nên lựa chọn những Công ty in lớn, có xưởng in riêng để in được với giá thành rẻ nhất, tránh phải qua trung gian.

Sonnguyen.com.vn tự tin là một xưởng in tại Hà Nội uy tín bậc nhất. Với công nghệ in đa dạng, máy công nghiệp cỡ lớn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Nếu bạn lo lắng về vấn đề vận chuyển thì yên tâm rằng công ty có chính sách miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

In tem nhãn hàng hóa bằng chất liệu gì?

Chất liệu in tem nhãn hàng hóa vô cùng đa dạng, mỗi loại tem nhãn sử dụng chất liệu riêng, phù hợp với chức năng của nó. Các chất liệu phổ biến như decal giấy, decal vỡ, decal nhựa, decal trong, decal 7 màu. Chúng được sử dụng in các loại tem nhãn như sau:

 • Tem phụ sản phẩm: decal giấy, decal nhựa, decal trong
 • Tem logo: decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal 7 màu
 • Tem niêm phong: decal giấy, decal vỡ
 • Tem giá: decal giấy, decal nhựa
 • Tem bảo hành: decal vỡ, decal 7 màu
 • Tem kiểm tra chất lượng QA, QC: decal giấy, decal nhựa
 • Tem dán lỗi: decal giấy

Công nghệ in tem nhãn hàng hóa tại Sơn Nguyên là gì?

Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in Flexo kết hợp kỹ thuật in UV để in tem nhãn hàng hóa. Công nghệ Flexo với hệ thống máy in công suất lớn giúp công ty đủ khả năng hoàn thành các đơn hàng lớn nhanh chóng. Đồng thời, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí nhân công, chi phí điện năng chạy máy và tiết kiệm mực in hơn, từ đó giảm giá thành dịch vụ in ấn. 

Việc sử dụng mực in UV giúp bản in thể hiện màu đậm, đều, rõ nét, tươi sáng. bám mực chắc hơn. Đồng thời, sau khi in xong, bản in được sấy khô ngay giúp màu in bám chắc hơn, bền hơn, đẹp hơn, không bị nhòe, mờ.

Sơn Nguyên có giao hàng tận nơi không?

Đối với khách hàng tại quận Hoàn Kiếm và các quận nội thành khác, Sơn Nguyên giao hàng tận nơi miễn phí. Đối với khách hàng tại ngoại thành hay  các địa phương khác trên toàn quốc, Sơn Nguyên hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể đến tận xưởng in nhận hàng nếu muốn.

Giá in tem nhãn hàng hóa tại Sơn Nguyên?

Sơn Nguyên có nhiều lợi thế giúp giá dịch vụ in tem nhãn hàng hóa rẻ, tốc độ in nhanh hơn. Nổi bật nhất là xưởng in riêng của Sơn Nguyên. Nhờ có xưởng in này, công ty chủ động nhận, lên kế hoạch in ấn, tiến hành in ấn và giao hàng đúng cam kết. Việc trao đổi về đơn hàng thực hiện giữa 2 bên khách hàng và Sơn Nguyên, không có sự tham gia của bên thứ ba, công việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn. 

Về giá cả, khách hàng được thương lượng giá trước khi ký hợp đồng, không phải trả phí cho bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá in tem nhãn hàng hóa rẻ. Mặt khác, công nghệ in Flexo cũng giúp tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể.

Ưu đãi khi in tem nhãn tại Sơn Nguyên

Khi nhận in tem nhãn hàng hóa tại Sơn Nguyên, khách hàng quận Hoàn kiếm còn nhận được các ưu đãi như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng
 • Chấp nhận thanh toán linh hoạt
 • Cam kết thời gian in ấn nhanh chóng từ 3 – 5 ngày
 • Áp dụng giá ưu đãi đối với các đơn hàng in tem nhãn hàng hóa số lượng lớn

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ in tem nhãn hàng hóa của Sơn Nguyên tại mục In tem nhãn giá bao nhiêu.

Ngoài ra, khách hàng quận Hoàn Kiếm có nhu cầu đặt hàng hoạc cần tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ với Sơn Nguyên theo thông tin sau đây:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com