Review Son THELOVE Matte Air Lip Cream – Chất son

Cập nhật vào 10/09

Mọi người vẫn đặt câu hỏi son THELOVE MATTE AIR LIP CREAM có tốt không? Để đưa ra kết luận cuối cùng thì chỉ bảng màu thôi chưa đủ. Thành phần và chất son tốt cũng đóng vai trò quan trọng quyết định xem son THELOVE MATTE AIR LIP CREAM review có tốt hay không.

Thành phần:

Thương hiệu THELOVE vẫn được đến với các dòng sản phẩm son môi được sản xuất từ tự nhiên. Do đó, ngoài tác dụng làm đẹp giúp cho khuôn mặt xinh tươi và dạng dỡ hơn. Thì son THELOVE còn có tác dụng dưỡng và chăm sóc cho môi được mềm và mướt khi dùng son.

Chất son:

Ngoài những ưu điểm trên thì chất liệu son lâu trôi của dòng son kem nhung lì THELOVE MATTE AIR LIP CREAM vẫn được đánh giá cao. Trong khoảng thời gian từ 6-8h, bạn hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng trong mọi góc nhìn. Không những thế, đôi môi của bạn sẽ căng mọng, quyến rũ với thành phần dưỡng hiếm có từ THELOVE MATTE AIR LIP CREAM.

THELOVE MATTE AIR LIP CREAM là dòng son kem nhung lì mang chất liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng. Chất son mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho đôi môi mềm mịn. Chỉ với những điều đơn giản như vậy nhưng chính những điều đơn giản đó đã khiến cho các mỹ nữ lựa chọn và phát cuồng vì sao Việt đều yêu thích son THELOVE MATTE AIR LIP CREAM.

Review Son THELOVE Matte Air Lip Cream – Chất son 1

GIÁ SON THELOVE MATTE AIR LIP CREAM BAO NHIÊU TIỀN?

Sản phẩm chất lượng, an toàn của thương hiệu lớn và được các sao lớn yêu thích như vậy thì son THELOVE MATTE AIR LIP CREAM giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường son môi Việt Nam giá son THELOVE MATTE AIR LIP CREAM vào khoảng 219,000₫. So với các dòng son cao cấp nhập khẩu về Việt Nam thì là mức giá khá ổn. Tuy nhiên phần đông các bạn trẻ rất mong muốn có cơ hội dùng sản phẩm chất lượng nhưng để mua kem nhung son hơn 219.000 có lẽ là hơi cao.

Chính vì vậy, THELOVE đang thực hiện chương trình giảm giá, mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Vì vậy giá chỉ còn 179.000 đồng kèm theo ưu đãi mua 1 tặng 1.

Review Son THELOVE Matte Air Lip Cream – Chất son 2