Cập nhật vào 30/03

Người xưa thường có câu “xem phúc khí nhìn tướng mũi”, muốn biết phụ nữ có dư giả vật chất hay ;không quan sát mũi là rõ nhất. Dưới đây là 6 tướng mũi phụ nữ giàu sang thường gặp, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tướng mũi lân

Nhắc đến các tướng mũi phụ nữ giàu sang thì không thể không nhắc đến tướng mũi lân. Đặc điểm nhận dạng mũi lân là đầu mũi to, lỗ mũi nhỏ và kín, sống mũi không quá cao, phần da đầu mũi hồng hào và nhẵn mịn. Trong nhân tướng học, mũi lân được xếp vào tướng mũi phú nhưng không quý, có nghĩa là tiền tài đạt được nhiều nhưng thường không có địa vị cao hoặc nổi bật trong xã hội.

Tướng mũi lân
Tướng mũi lân

Phụ nữ mang tướng mũi lân là người ham học hỏi, học rộng, tri thức phong phú, đảm đang việc nhà, giỏi việc xã hội. Đàn ông nếu may mắn lấy được người vợ mang tướng mũi lân thì như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Trong công việc, phụ nữ tướng mũi này luôn tự mình cố gắng đạt được mục tiêu đề ra, những lúc khó khăn đều nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên mọi chuyện đều suôn sẻ. Nhìn chung hậu vận của họ rất tốt, sống trong giàu sang, phú quý.

Tướng mũi túi mật treo

Mũi túi mật treo cũng là tướng mũi phụ nữ giàu sang thường gặp. Đặc điểm nhận diện mũi túi mật đó là sơn căn nhô cao, sống mũi thẳng, không bị lõm xuống, phần chuẩn đầu tròn, cánh mũi dày dặn giống như túi mật treo. Nếu chưa biết chuẩn đầu là gì, vị trí nằm ở đâu, bạn có thể click vào bài viết để tìm hiểu chi tiết hơn.

Phụ nữ mang tướng mũi túi mật treo rất thông minh, lý trí, có trí tiến thủ, nghị lực, cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu đề ra. Sức khỏe của họ thường rất tốt, sống thọ, sự nghiệp gặt hái nhiều thành công, có cuộc sống sung túc khi về già.

Tướng mũi dọc dừa

Tướng mũi dọc dừa là một tướng quý ở phụ nữ, đem lại cả tính thẩm mỹ và sự phú quý cho chủ nhân.  Kiểu mũi này có sơn căn hơi thấp thân mũi ngay thẳng không lệch lạc, có độ dài trung bình (phần sống mũi). Chuần Đầu có da thịt đều đặn bằng phẳng (2 cánh mũi tức Gián Đài, Đình Úy không nổi rõ, nhưng thường tròn và đều). Sống mũi cao rộng, tạo thành hình dạng như thân ống trúc.

Tướng mũi dọc dừa
Tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa được xếp vào loại thành tựu chủ về cả phú lẫn quý, nằm ở mức trung thừa.  Nếu mũi này phối hợp với loại hình tướng danh cầm (hình Hạc, hình Phượng) và có các bộ vị khác tương ứng tốt đẹp hoặc không khuyết hãm, chủ nhân sẽ chủ về sang quý, có danh vọng với đời, nhưng được danh mà kém về lợi, về tài. Ngược lại nếu mũi này phối hợp đắc cách với loại thú hình như ngựa nai hoặc gia cầm như hình gà vịt chủ về giàu có từ trung vận trở đi, nếu không giàu cũng không bao giờ bị khốn đốn về cơm áo nhưng phần quý hiển bị giảm sút, ít danh tiếng.

Tướng mũi trâu

Thêm một tướng mũi phụ nữ giàu sang đó là tướng mũi trâu. Đặc điểm của tướng người mũi trâu là mũi nảy nở, đều đặn. Chuẩn đầu nhìn giống mũi loài trâu; sơn căn lớn, rộng nhưng thấp; sống mũi gồm Niên Thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mũi) và Thọ Thượng (phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) không cao nhưng rắn chắc dài hơn mức trung bình.

Tướng mũi trâu
Tướng mũi trâu

Phụ nữ mang tướng mũi trâu rất cần cù, chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ, tự lực cánh sinh. Trong công việc, họ không thăng tiến nhanh chóng nhưng lại chắc chắn, hậu vận suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh, có cuộc sống giàu sang, dư dả vật chất. Họ chi tiêu rất tiết kiệm, đôi khi bị người khác đánh giá là ki bo.

Về cách phối hợp mũi trâu cần đi đôi với hình dạng người thuộc thú hình như trâu, tê giác, kỳ lân mà lại có miệng trâu phối hợp là kẻ được hưởng phúc lộc tự nhiên, buôn bán dễ thành danh lợi, hơn là cầu danh trên đường khoa hoạn.

Tướng mũi cao thẳng

Tướng mũi phụ nữ giàu sang thường cao, thẳng, sơn căn nhô cao, cánh mũi nở rộng, đầy đặn. Họ có khí chất thanh cao, tao nhã, thông minh, khéo léo. Chuyện tình duyên của họ thuận lợi, đa phần sẽ lấy được người chồng giàu sang phú quý, không là vợ của người có chức có quyền thì cũng là vợ của doanh nhân thành đạt.

Tướng mũi cao thẳng
Tướng mũi cao thẳng

Tuy nhiên cũng cần lưu ý, phụ nữ tướng mũi này phần sơn căn (giữa 2 mắt) không được nhô cao quá mức, nếu không sẽ dễ trở thành người bảo thủ, cố chấp, biết sai mà không sửa, gặp bất lợi trong cả công việc và tình cảm.

Không phải phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu các tướng mũi đẹp trên, nhiều người mang tướng mũi tẹt, mũi hếch, mũi lệch, mũi gãy, mũi khoằm… Bạn có thể xem luận giải chi tiết về các tướng mũi này tài mục: Xem tướng mũi.

Đầu mũi tròn trịa, 2 cánh mũi đầy đặn

Đầu mũi đại diện cho năng lực về tài chính và quan hệ xã hội của một người. Phụ nữ mà đầu mũi tròn trịa là người thực tế, chăm chỉ, chín chắn, nghiêm túc, rất giỏi trong việc đầu tư kinh doanh tài chính. Thuộc kiểu người phóng khoáng, rộng mở, biết ứng xử nên rất được mọi người quý mến.

Cánh mũi đầy đặn cho biết họ là người thông minh, thấu đáo mọi vấn đề, khả năng quản lý tiền bạc tốt nên cả đời sống trong sung túc, không lo sợ túng thiếu.

Trên đây bài viết đã giúp bạn nhận diện 6 tướng mũi phụ nữ giàu sang. Hãy thử nhìn vào những người phụ nữ giàu có, thành đạt và soi vào xem thông tin bài viết cung cấp có chuẩn xác không nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.