Cập nhật vào 05/08

Gò thái dương là gò quy định về khả năng cảm thụ nghệ thuật của mỗi người. Gò thái dương có nốt ruồi sẽ ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của mỗi người tùy theo màu sắc và hình thái.

Gò thái dương là gì, ở đâu?

Gò thái dương là phần thịt nằm dưới ngón áp út và hiển nhiên sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ ngón áp út.

Trong nhân tướng học ngón áp út là ngón tượng trưng cho tài hoa, tiếng tăm, thắng lợi, lý tưởng, nghệ thuật, ý nghĩa của cái đẹp và sự cao cả.

Vị trí gò thái dương
Vị trí gò thái dương

Gò thái dương có ý nghĩa như thế nào?

Cũng như ngón áp út gò thái dương đều quy định về khả năng cảm thụ nghệ thuật của mỗi người.

Nếu gò Thái dương hài hòa vừa phải thì chủ nhân là người có năng khiếu về văn chương nghệ thuật, hứa hẹn có thể có nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Nếu gò Thái dương nổi cao báo hiệu chủ nhân là người có tính tình vui vẻ, rộng lượng, dễ có được thành công do chính mình tạo nên. Nếu có thêm ngón út dài thì chủ nhân có tài ngoại giao xuất chúng, được biểu lộ trong công việc hằng ngày.

Nếu gò Thái dương bằng phẳng thì chủ nhân là người chạy theo vật chất mà coi nhẹ tình cảm, do đó khó có khả năng phát triển bản thân thường thì khó thành công.

Nếu gò Thái dương không có, thấp lõm thì chủ nhân là người ghét nghệ thuật, thô bạo, không thích cái tốt đẹp, không kiên nhẫn và khó kiểm soát cảm xúc tốt.

Nếu gò Thái dương lớn, nảy nở thì chủ nhân chắc chắn sẽ thành công trên con đường nghệ thuật. Người này cũng nắm chắc trong tay tiền tài, danh vọng lẫn ái tình.

Nếu gò Thái dương nảy nở quá mức thì chủ nhân thích nổi tiếng và có thể làm mọi việc để bản thân có thể nổi tiếng.

Nếu gò Thái dương lớn hơn các gò khác gần như lấn át hẳn thì chủ nhân là người sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tim mạch, nội tạng, mắt, xương cốt và não bộ.

Nếu gò Thái dương lấn sang lấn át cả gò Thủy tinh và đôi khi cũng lấn ngược gò Thổ tinh. Chủ nhân dễ thành công trên con đường nghệ thuật, có được cả tiền tài và danh vọng tuy nhiên cần kiềm chế tham vọng lại để tránh ảnh hưởng đến người khác.

Nếu gò Thái dương nhỏ thì chủ nhân là một người thích cuộc sống bình thường, không có gì nổi bật, cuộc đời lặp đi lặp lại như vậy, không có mong ước hay ước muốn gì xa vời.

Nếu gò Thái dương đầy đặn và bằng phẳng thì chủ nhân là người có niềm vui yên ấm gia đình, đời yên tĩnh, không thắng lợi.

Click tại gò thái dương để tìm hiểu chi tiết nhất về ý nghĩa cùng các hình thái của gò này.

Gò thái dương có nốt ruồi ý nghĩa như thế nào?

Nốt ruồi đen trên gò thái dương

Theo nhân tướng nốt ruồi đen tuyền mang ý nghĩa vĩnh viễn và có ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Nốt ruồi đen đóng trong gò Thái dương thì báo hiệu chủ nhân có được nhân duyên với một người lạ, từ đó thành duyên nợ.

Nốt ruồi son trên gò thái dương

Nốt ruồi son không tồn tại ý nghĩa vĩnh viễn như nốt ruồi son, chúng chỉ đem lại may mắn khi đỏ nhất còn khi nhạt màu nốt ruồi này trở thành nốt tàn nhang. Nốt ruồi son đóng trong gò Thái dương khi có màu đỏ nổi rõ thì chỉ định sự thành công bất ngờ về tiền bạc trên đường nghệ thuật, chẳng hạn như nghệ sĩ sân khấu gặp cơ hội tỏa sáng, điều này mang lại nhiều tiền tài cho chủ nhân. Tuy nhiên, khi màu đỏ này phai nhạt dần thì có nghĩa là vận may đã đi qua.

Tàn nhang trên gò thái dương

Tàn nhang là những vết xám hoặc nâu nhỏ trên bàn tay. Tàn nhang đóng trên gò Thái dương báo hiệu chủ nhân có thất bại nặng trong sự phát triển nghệ thuật. Nếu ở độ tuổi đi thi thì gặp nhiều rủi ít may tuy nhiên khi tàn nhang nhạt đi cũn là lúc xui xẻo đi qua.

Ngoài ra gò thái dương cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những gò lân cận, nếu gò Mộc tinh, gò Thổ tinh, gò Thủy tinh đều ngả về gò Thái dương thì đây là báo hiệu nghệ thuật sẽ là mục đích chính của cuộc đời người có bàn tay như này. Đặc biệt gò thủy tinh nằm dưới ngón tay út có tầm ảnh hưởng lớn đến gò thái dương này.

Để tìm hiểu chi tiết nhất vui lòng click tại gò thủy tinh.

Tẩy hoặc xăm nốt ruồi liệu có cải vận?

Rất nhiều người lựa chọn phương án tẩy hoặc xăm nốt ruồi để cải thiện vận số của bản thân. Vậy điều đó có đúng hay không hay đây chỉ là một phong trào được tạo ra để các cơ sở thẩm mỹ kiếm tiền. Về mặt mỹ học việc tẩy hay xăm thêm nốt ruồi để cải thiện nhan sắc là điều vô cùng tốt tuy nhiên hãy chọn cơ sở uy tín để không có những sự cố không đáng có xảy ra.

Còn xét trên phương diện nhân tướng học thì việc tẩy hay xăm thêm nốt ruồi không có ý nghĩa gì đối vận mệnh. Hãy nhớ “tâm sinh tướng” bản thân thay đổi thì vận mệnh mới có thể thay đổi được chính vì thế hãy tu tâm dưỡng tính rèn luyện bản thân, học cách suy nghĩ tích cực để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn.

Vận may hoặc tiền tài sẽ đến với bạn khi bản thân mình trở nên tốt hơn. Mọi tác động từ bên ngoài không ảnh hưởng quá nhiều đến bất kỳ vận mệnh của người nào kể cả nam lẫn nữ đều như vậy. Tâm đẹp thì sẽ sinh ra tướng đẹp, cuộc sống cũng sẽ gặp nhiều may mắn, nhiều quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn, hoạn nạn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.