Cập nhật vào 20/06

Tướng người nghèo khổ liệu có thể nhận diện qua nhân tướng học? và làm thế nào để nhận diện được tướng người này? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Trán thấp hẹp, có khiếm khuyết

Trái ngược với những người giàu có, nhiều tiền thì tướng người được đánh giá là nghèo khổ, bần hàn có vầng trán không đẹp theo nhận diện của nhân tướng học. Trán thấp, hẹp là biểu hiện của người kém thông minh, kiến thức nông cạn, không có ý chí phấn đấu và luôn thích dựa dẫm vào người khác có thể liên lụy đến người khác chính vì thế mà họ thường không có ai giúp đỡ lúc khó khăn dễ rơi vào cảnh nghèo khó, bần hàn mãi không vươn lên được.

Trán đẹp nếu cao rộng vừa phải, trán không khuyết lõm, không có sẹo hay nếp nhăn áng ngữ. Nếu trán có nhiều sẹo hay lồi lõm bất thường thì người này cũng khó thoát khỏi cảnh nghèo khó, cuộc sống bần hàn cơ cực.

Đặc biệt trên trán có cung quan lộc cũng là nơi biểu hiện được vận mệnh của người về tài lộc, danh vọng, sự nghiệp.

Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Cung quan lộc mà không sáng, có cản trở như nốt ruồi đen, sẹo sẽ phá huỷ vận may của người đó. Người này dù chăm chỉ, giỏi giang đến mấy cũng khó lòng khấm khá, nếu may mắn thì đủ ăn nhưng đa phần đều rơi vào cảnh nghèo khó bủa vây.

Ấn đường có sẹo hay nếp nhăn

Theo nhân tướng học ấn đường chính là nơi thể hiện cho ý chí và quyết tâm của một người có kết quả hay không. Chính vì thế ấn đường rộng, thoáng đãng được xem là ấn đường tốt, chủ nhân chắc chắn sẽ thành công trên con đường mình chọn. Còn ấn đường nếu có sẹo hay nếp nhăn hoặc có mày mọc lấn át gần như sát vào nhau chính là điều cực kỳ không tốt cho vận mệnh của chủ nhân.

Chủ nhân sở hữu ấn đường xấu hiển nhiên có vận mệnh không tốt, mọi việc đều gặp nhiều khó khăn, cản trở, lòng dạ hẹp hòi và cũng không có ước mơ to lớn gì chính vì thế họ dễ rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc, cuộc sống khó khăn, bần hàn.

Lông mày hỗn loạn

Lông mày hỗn loạn chính là đặc điểm cơ bản để nhận biết tướng người nghèo khổ. Bởi lẽ lông mày hay còn gọi là cung huynh đệ biểu hiện cho khả năng xã giao, hợp tác và kết bạn của một người, nếu lông mày tuy dày nhưng lại mọc hỗn loạn, không có trật tự thì người này làm việc gì cũng khó thành. Họ luôn hành động đơn thương độc mã, không hợp tác với ai, lại thêm tính tình nông nổi bốc đồng, có thể hãm hại bạn bè mà không có cảm giác tội lỗi để đạt được mục đích của bản thân hoặc có thể do một hành động vô ý nào đó mà liên lụy đến nhiều người chính vì thế mà họ là mẫu người vừa đáng giận lại vừa đáng thương.

Cuộc sống ít có người giúp đỡ làm việc gì cũng một mình nên chuyện gây dựng lên cơ nghiệp là điều không thể, khả năng cao sống khó khăn đến cuối đời.

Mũi cong vẹo, lộ xương và gồ lên

Tướng mũi cong vẹo

Mũi là bộ phận đại diện cho năng lực cá nhân và khả năng nhận thức cũng như tài vận của mỗi người. Chính vì thế việc xem tướng người nghèo khổ không thể bỏ qua tướng mũi là điều hiển nhiên.

Mũi được coi là đẹp nếu mũi cao, thẳng, chuẩn đầu tròn trịa, hai cánh mũi mở rộng cân đối, lỗ mũi không lộ.

Người có mũi nhọn gầy lộ xương thì cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỷ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh. Chính vì thế mà người này không thể làm nên sự nghiệp, cuộc sống muôn vàn khó khăn.

Còn nếu sống mũi cong vẹo hoặc gồ lên thì chủ nhân tính tình cổ quái, cách đối nhân xử thế cũng khác với người thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên, song lại có phần vô lý, hung hăng, dễ gây ấn tượng xấu. Bởi lẽ đó mà người này cũng không có số phú quý, kinh tế cũng không dư giả gì.

Ngoài ra tướng mũi nhỏ cũng là một trong tướng mũi được đánh giá không cao trong nhân tướng vì bản thân họ có tính cách hướng nội, không thích thể hiện và cũng không thích giao lưu với người khác nên cũng khó có thể phát triển sự nghiệp, nếu may mắn phối hợp cùng các bộ vị tốt thì cuộc sống có phần dễ thở hơn những tướng mũi trên. (Tìm hiểu chi tiết tướng mũi này vui lòng click tại tướng mũi nhỏ)

Nếu như mũi hếch lại lộ hoặc cánh mũi quá mỏng thì hiển nhiên người này có thể kiếm được tiền nhưng cũng không giữ được tiền, làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu thậm chí còn vung tay quá trán khiến cuộc sống rơi vào cảnh khó khăn, nợ nần khốn khó.

Đây là một đặc điểm điển hình của tướng người không chỉ nghèo khó mà còn không giữ được tiền.

Click tại tướng người không giữ được tiền để tìm hiểu chi tiết.

Miệng trễ, môi thâm

Người có tướng miệng trễ được xem là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho người này tài lộc ít ỏi, tiền bạc thiếu thốn. Đặc biệt nếu sắc môi thâm, miệng túm rúm ró như đang thổi lửa có xu hướng chu ra cũng là biểu hiện của người có tướng mệnh nghèo khổ, cuộc sống không thể khấm khá lên được.

Cằm nhọn, vát

Cằm nhọn, cằm Vline được xem là những tướng cằm cực kỳ đẹp trong thẩm mỹ học tuy nhiên trong nhân tướng chúng được xem là tướng cằm xấu. Chủ nhân sở hữu tướng cằm nhọn, vát thường không có nhiều gia sản khi về già, càng về già càng khốn khó, không được hưởng phúc của con cháu bởi lẽ cằm chính là nơi đại diện cho hậu vận của mỗi người.

Cằm đẹp là những cằm tròn trịa, đầy đặn báo hiệu chủ nhân càng về hậu vận càng tốt, cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý hơn người.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.