Cập nhật vào 03/06

Phụ nữ nên chọn người đàn ông như nào làm bạn đời? Đây có thể là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Để tìm hiểu vấn đề này vui lòng theo dõi bài viết dưới đây để có được cho mình những gợi ý tốt nhất đối với bạn.

Đẹp trai, trẻ tuổi, nhiều tiền liệu có phải điều mà chị em phụ nữ cần ở một người chồng hay không? Mỗi một người khi chọn chồng đều có những tiêu chuẩn riêng, có người thích trưởng thành chững chạc nhưng có người lại thích năng động trẻ trung nói chung là muôn hình vạn trạng. Tuy nhiên nhìn cung họ vẫn cần có những đức tính cụ thể sẽ được nêu dưới đây.

Kinh nghiệm chọn bạn đời chị em nên biết
Kinh nghiệm chọn bạn đời chị em nên biết

Đàn ông mạnh mẽ, kiên cường có ý chí phấn đấu

Bản thân là người đàn ông chính là trụ cột trong gia đình nên tố chất đầu tiên chính là phải mạnh mẽ, kiên cường. Phải mạnh mẽ mới có thể bảo vệ và che chở cho người con gái mình yêu và xây dựng được hạnh phúc gia đình mình. Cùng với đó những người đàn ông này cũng cần có chí khí, ý chí mạnh mẽ dám nói dám làm và kiên trì đến cùng theo đuổi mục tiêu mới có thể có được thành tựu nhất định trong công việc, sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Thông qua nhân tướng học có thể nhận diện được người có ý chí và kiên định trong công việc bằng tướng gò má. Nếu gò má cao mà đầy đặn tức người đàn ông này là người thông minh, ý chí và quyết tâm đều cao khiến bản thân đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong xã hội. Tuy nhiên nếu gò má nhọn, không có thịt thì lại được đánh giá không tốt chủ nhân mang tướng vũ phu, tính tình ngang ngược bướng bỉnh và nóng nảy. Phụ nữ mà lấy phải người đàn ông này thì muôn đời khổ dù có đẹp trai giàu có đến mấy cũng vô dụng.

Click vào link bài tướng người người vũ phu để tìm hiểu chi tiết.

Đàn ông chung thủy

Chung thủy là đức tính cần thiết đối với mỗi người đàn ông, trong tình yêu việc tin tưởng và chung thủy chính là tiền đề của một mối tình kéo dài và tiến tới hôn nhân.

Không một người phụ nữ nào có thể tha thứ việc người đàn ông của mình có mối quan hệ bên ngoài, trái tim chia làm nhiều ngăn. Không chỉ đàn ông mà phụ nữ khi yêu và đặc biệt khi đã tiến tới hôn nhân đều cần đức tính đầu tiên là chủng thủy. Tình cảm là thứ khó kiểm soát nhất chính vì thế việc làm chủ được cảm xúc, trái tim của mình chứng tỏ người này có đủ bản lĩnh có thể để người phụ nữ trao thân gửi phận suốt đời.

Xét về mặt nhân tướng học người đàn ông có tướng ngoại tình, không chung thủy thường sở hữu một số đặc điểm sau:

  • Đôi mắt ướt át hoặc liếc xéo
  • Đôi lông mày nhảy múa
  • Tóc xoăn tự nhiên
  • Cánh mũi dày, lỗ mũi lộ
  • Miệng nhọn, môi mỏng
  • Cung phu thê có sẹo hay nốt ruồi

Đây là những dấu hiệu cơ bản của tướng mặt người đàn ông không chung thủy, dễ ngoại tình chị em phụ nữ khi chọn chồng nên lưu ý.

Đàn ông chu đáo biết chăm lo cho gia đình

Đây được xem là mẫu người đàn ông được nhiều chị em hướng đến nhất. Một người đàn ông vừa giỏi giang tài năng bên ngoài nhưng khi về nhà lại đóng vai một người chồng chu đáo biết chăm lo cho vợ con và gia đình được xem là mẫu người chồng lý tưởng hiện nay. Dẫu biết công việc bên ngoài còn nhiều áp lực nhưng khi về nhà xin đừng lôi vợ con ra để trút giận bởi họ cũng chịu nhiều áp lực vô hình mà khó lòng có thể nói ra. Người chồng biết san sẻ động viên người vợ thì rõ ràng gia đình yên ấm, hạnh phúc, sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn hanh thông thuận lợi.

Đôi khi phụ nữ chỉ cần một người thấu hiểu là mọi nỗi buồn sẽ qua đi. Họ sẽ lại toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ của mình một cách trọn vẹn và chu toàn nhất.

Thật bất hạnh khi bạn lấy phải một người đàn ông gia trưởng, tính tình bảo thủ khó chiều. Điều này sẽ xảy ra hai chiều hướng nếu người vợ nhẫn nhịn được thì mọi thứ êm đẹp còn nếu như vượt ngoài khả năng kiểm soát thì khả năng cao dẫn đến xô xát lâu dần tình cảm vợ chồng rạn nứt dễ đứt gánh giữa đường.

Gia trưởng, vũ phu, nóng tính là những cụm từ mà chị em phụ nữ dành để miêu tả những người đàn ông cái tôi quá cao, tình khí thất thường khó lòng chiều được họ. Phụ nữ lấy phải những người này hôn nhân khó bề hạnh phúc, nếu không khéo rất dễ ly tán gia đình.

Nhân tướng học chỉ ra rằng những người đàn ông gia trưởng này đa phần đều sở hữu một số bộ vị xấu như mắt xấu có thể là mắt tam bạch hay tứ bạch, mắt lồi cũng là một ví dụ điển hình, mũi quá to hoặc quá dài cộng thêm gò má trơ xương… Mỗi một bộ vị xấu sẽ nói lên một khía cạnh của chủ nhân chân thực nhất. Và để tìm hiểu chi tiết tướng người đàn ông này vui lòng click tại tướng người gia trưởng.

Đẹp trai, trẻ tuổi hay nhiều tiền đã không còn là những tiêu chí để chọn chồng, chọn người đàn ông của đời mình nữa. Một người đàn ông đủ trưởng thành, thông minh giỏi giang lại biết chăm lo cho gia đình chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người phụ nữ chúng ta.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.