Cập nhật vào 13/09

Thông qua nhân tướng học hoàn toàn có thể nhận diện tướng đàn ông sát vợ qua một số bộ vị cơ bản như tướng gò má, tướng mắt, tướng mũi, tướng cung phu thê… Mời bạn đọc tìm hiểu các đặc điểm nhận diện tướng đàn ông này thông qua quan điểm nhân tướng học.

Tướng gò má đàn ông sát vợ

Xưa nay “gò má cao” luôn là đặc điểm để nhận diện những người phụ nữ sát chồng, vậy đàn ông có gò má cao liệu có sát vợ hay không? Thực tế gò má cao không mang tướng xấu nếu như chúng đầy đặn, có da có thịt tuy nhiên nếu gò má cao, nhọn không có thịt được xem là vô cùng xấu trong nhân tướng học.

Đàn ông có gò má cao nhọn và hóp lại cũng được xem là tướng sát thê điển hình bởi họ thường là những người tính tình nóng nảy,  dễ kích động, khó kiềm chế cơn giận nên dễ dàng gây những tổn thương không đáng có với vợ thậm chí có thể gây chết người. Đồng thời do có tính cách trên mà cả sự nghiệp, mối quan hệ xã hội, hôn nhân của đàn ông tướng gò má cao sẽ rất trắc trở, khó khăn.

Gò má cao nhọn sát vợ
Gò má cao nhọn sát vợ

Gò má trong nhân tướng được xem là nơi thể hiện rõ ý chí cũng như tính kiên định của mỗi người. Để tìm hiểu chi tiết về bộ vị này mời bạn đọc click tại đàn ông gò má cao.

Tướng mắt đàn ông sát vợ

Đàn ông có mắt to và lồi thường tức sức khỏe yếu, hay đau ốm khiến bản thân khó lòng sống thọ nếu kết hợp thêm lông mày hình tam giác thì người này có tướng sát thê nặng, tình duyên hay hôn nhân đều gặp nhiều vấn đề. Nếu như lông mày đứt đoạn là người nóng nảy, không giữ được bình tĩnh trong mọi việc, khá sốc nổi dễ khiến bản thân phạm sai lầm với bạn đời của mình.

Đặc biệt nếu đàn ông mà sở hữu tướng mắt tam bạch hay tướng mắt tam giác được xem là người có tướng sát vợ điển hình. Họ thuộc tuýp người bảo thủ, coi trọng lợi ích và xem rẻ tình thân do đó có thể làm mọi việc để đạt được mục đích cũng như lý tưởng sống của bản thân mà không màng đến vợ con. Đây cũng là những người có tính ác cực kỳ trong nhân tướng học nên khi chọn chồng chị em nên lưu ý điều này nhé.

Tướng mũi đàn ông sát vợ

Trong nhân tướng, mũi diều hâu được xem là tướng mũi ác và là dấu hiệu nhận diện được tướng đàn ông sát vợ.

Mũi diều hâu chỉ những chiếc mũi có hình dáng quặp lại, sống mũi cao nhưng trơ xương, cánh mũi rộng lỗ rõ hai bên mũi to và thô. Đàn ông sở hữu mũi diều hâu tính cách chi li, keo kiệt, bủn xỉn, làm việc gì cũng chỉ lo mình bị thiệt, những thế họ còn có cái tính lăng nhăng, thích theo đuổi cái mới nên khó lòng chung tình với bạn đời của mình chính vì thế đời sống hôn nhân có nhiều biến động. Đặc biệt trong chuyện tình cảm họ thường là người không chịu yếu thế, lại ngang bướng và bảo thủ, hành động đôi khi rất bản năng trong các cuộc sung đột nên có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc mà ngay cả bản thân họ cũng không lường trước được.

Đàn ông mũi diều hâu sát vợ
Đàn ông mũi diều hâu sát vợ

Tướng cung phu thê đàn ông sát vợ

Đàn ông có tướng sát vợ thường sở hữu cung phu thê có nhiều nếp nhăn, màu sắc xám xịt hoặc thâm đen. Chúng điển hình cho những người đàn ông có đường tình duyên không tốt, vợ chồng thường xuyên cãi vã thậm chí có thể âm dương chia cách khi cung phu thê kết hợp cùng các bộ vị khác cũng xấu. Cung phu thê được coi là đẹp nếu như chúng bằng phẳng, màu sắc tươi sáng và không có dấu hiệu bất thường như nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi án ngữ.

Trường hợp nam giới phần cung phu thê người đó quá nảy nở, sáng, nhô hẳn lên so với các vùng da xung quanh thì thuộc kiểu người nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ và cao. Chính bởi vậy khi bạn đời không đáp ứng được nhu cầu sinh lý thì họ có xu hướng tìm người phụ nữ khác bên ngoài để thỏa mãn, việc ngoại tình khó có thể tránh khỏi. Đây cũng được xem là một đặc điểm khá dễ nhận biết của tuýp đàn ông dễ ngoại tình, lăng nhăng mà khi chọn chồng chị em nên chú ý nhé. Ngoài ra tướng đàn ông lăng nhăng này còn có khá nhiều các đặc điểm khác nhận diện qua khuôn mặt như tướng mắt, tướng mày, tướng miệng…

Để tìm hiểu chi tiết nhất bạn có thể click tại tướng đàn ông lăng nhăng.

Tướng lệ đường đàn ông sát vợ

Lệ đường chính và vùng dưới mắt của mỗi người, xét trên phương diện nhân tướng học nếu lệ đường xuất hiện nốt ruồi là điềm xấu đối với chủ nhân. Nam giới lệ đường có nốt ruồi tức mang mệnh khắc thê, khắc tử. Người này có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng con cái thường sống trong cảnh ly tán đặc biệt về già dễ sống cô quả một mình. Nếu như lệ đường có màu sắc tối cộng thêm các dấu hiệu bất thường khác như sẹo hay nếp nhăn thì người này khó tránh khỏi tuyệt tự tuyệt tôn.

Nhìn chung khi xem tướng để chính xác nhất vẫn nên đặt chúng trong cái nhìn tổng thể tức là kết hợp xem cùng các bộ vị khác để có được kết quả chính xác nhất bởi lẽ chúng đều có mối quan hệ mật thiết và tác động qua lại lẫn nhau. Chính vì thế mà một bộ phận xấu mà các bộ phận khác toàn hảo sẽ giảm đi rất nhiều tính xấu của bộ vị đó và ngược lại.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.