Cập nhật vào 22/08

Trong nhân tướng học người có số xuất ngoại ngoài tướng mặt thì tướng tay cũng là một yếu tố nhận diện chính người có tướng này. Vậy những đặc điểm nào của tay nói lên điều này? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thế nào là số xuất ngoại?

Người có số xuất ngoại chỉ những người có nhiều cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Những người này khi ra nước ngoài mọi việc đều rất may mắn và thuận lợi hơn nhiều so với ở trong nước. Đây là những người điển hình có số làm ăn xa nhà, xây dựng cơ nghiệp nơi xứ người.

Tướng người có số xuất ngoại có thể nhận diện qua tướng mặt, tướng tay…Tuy nhiên bài viết này chúng ta chỉ bàn sâu và tướng tay của người này.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mặt người có số xuất ngoại mời bạn đọc click tại tướng xuất ngoại.

Tướng tay người có số xuất ngoại như thế nào?

Đường chỉ tay người có số xuất ngoại

Đường chỉ tay xuất ngoại hay còn gọi là đường chỉ tay du lịch trên bàn tay của mỗi người.

Vị trí đường Du lịch trên bàn tay
Vị trí đường Du lịch trên bàn tay

Đường chỉ tay du lịch là đường chỉ tay xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào bên trong nhưng nằm bên dưới đường tâm đạo. Đường này dễ bị nhầm lẫn với đường hôn nhân tuy nhiên đường hôn nhân nằm trên đường tâm đạo còn đường du lịch nằm ở bên dưới.

Không phải ai cũng có sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này chính vì thế nếu đường chỉ tay du lịch xuất hiện trên lòng bàn tay của bạn chứng tỏ người này có tướng xuất ngoại hoặc phù hợp đi xa để làm ăn và phát triển sự nghiệp.

Nếu đường du lịch dài, rõ ràng và đều đặn đi sâu vào gò thái âm hiển nhiên chủ nhân xuất ngoại sẽ gặp nhiều may mắn, gặp nhiều thuận lợi, nhiều quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp có thể đạt được thành tựu nơi đất khách.

Tuy nhiên để xác định chính xác nhất bạn vẫn nên kết hợp cùng cung thiên di trên mặt để luận giải về tướng người này.

Để tìm hiểu chi tiết về đường du lịch này mời bạn đọc click tại đường chỉ tay du lịch.

Các gò trên tay người có số xuất ngoại

Vị trí các gò trong lòng bàn tay
Vị trí các gò trong lòng bàn tay

Bàn tay người có tướng xuất ngoại có những đặc điểm điển hình dưới đây:

Gò thái dương trung bình

Đây là những người nhanh nhạy, sắc bén, có cá tính riêng cùng thể lực tốt là một lợi thế cơ bản khi hoạt động nơi xa xứ. Thông thường khi có gò thái dương ở mức trung bình chủ nhân thường có khả năng thích nghi cực tốt, dễ dàng hòa nhập và bắt kịp xu thế ở môi trường mới cộng thêm có nhiều quý nhân giúp đỡ nên khi xuất ngoại như cá gặp nước, chỉ chờ thời cơ là đi lên.

Gò thái âm có chỉ tay hình tam giác

Điều này thể hiện có tài năng trong lĩnh vực học thuật, có hiểu biết sâu rộng và am hiểu nhiều lĩnh vực đặc biệt thích ngao du khắp nơi để thỏa đam mê của mình chính vì thế người này cũng được đánh giá là những người có tướng xuất ngoại.

Gò thủy tinh có vân hình sao

Các vân hình ngôi sao mà xuất hiện trên gò thủy tinh tức chủ nhân có duyên với thương mại và du lịch, khả năng xuất ngoại thường xuyên, đi nhiều học nhiều và tìm hiểu được nhiều điều mới lạ.

Phụ nữ lấy chồng nước ngoài có đường chỉ tay như thế nào?

Tướng phụ nữ lấy chồng nước ngoài đa số đường chỉ tay sẽ có một số đặc điểm cơ bản như:

  • Bàn tay phải có nhiều đường dọc nhỏ bên dưới ngón trỏ song song với nhau có số lấy chồng nước ngoài cao.. Phần đệm thịt bên dưới ngón trỏ là gò mộc tinh tượng trưng cho tinh thần tiến thủ, ý chí vững vàng dễ lập nghiệp phương xa. Gò mộc tinh người nào có sự nhô cao, khí sắc hồng hào thì chứng tỏ người đó tướng số xuất ngoại, làm ăn buôn bán lớn nơi xứ người.
  • Các gò trong lòng bàn tay, đặc biệt là gò thái âm của chủ nhân nhô cao hơn hẳn, tươi tắn hồng hào và có hình tam giác hoặc ngôi sao thì đường xuất ngoại gặp nhiều may mắn.
  • Nữ giới thường xem đường vận mệnh trên bàn tay phải. Nếu đường kéo dài từ dưới ngón trỏ xuống giữa lòng bàn tay và nằm lên đường sinh mệnh là biểu hiện cho tướng số của người có thể xuất ngoại. Tuy nhiên không phải ai cũng có đường vận mệnh. Vì thế, chủ nhân may mắn sở hữu đường này chắc chắn sẽ có cơ ngơi lớn ở nơi xa.

Như đã nói ở trên tướng người có số xuất ngoại có thể là làm ăn, học tập hay định cư ở nước khác có thể nhận diện chủ yếu qua tướng mặt và tướng tay. Tuy nhiên để chính xác nhất vẫn nên kết hợp nhiều yếu tố nhất có thể để kết quả chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.