Cập nhật vào 30/03

Tướng mũi sư tử trong nhân tướng được đánh giá tương đối tốt. Người này mà kết hợp với lông mày, mắt và dáng người sư tử thì đắc cách thì thuộc tướng đại phú quý.

Trong nhân tướng học, tướng mũi là nhân tố quan trọng giúp phản ánh tính cách, đường sự nghiệp, đường tình duyên,… của mỗi người. Dựa trên những đặc điểm của mũi, bao gồm đặc điểm sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, độ dài, độ cao của mũi,… mà các nhà nhân tướng học có thể rút ra những suy đoán về vận mệnh của người đó. Tướng mũi tốt sẽ tạo nên công danh, sự nghiệp, tiền đồ, phú quý giàu sang, thuận lợi đường tình cảm, sung túc phần con cái cho người sở hữu.

Tướng mũi sư tử có đặc điểm gì?

Mũi sư tử thường mang các đặc điểm sau: sơn căn (vị trí nằm giữa 2 mắt) thấp, phần sống mũi hơi gồ lên, chóp mũi (chuẩn đầu) phát triển và tròn trịa. Lỗ mũi lớn nhưng không lộ, trụ mũi vuông góc với nhân trung (Xem thêm về Tướng lỗ mũi). Cánh mũi phát triển nảy nở, rõ ràng. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới. Người sở hữu dáng mũi này là kẻ phú nhưng không quý.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử

Đàn ông phụ nữ mang tướng mũi sư tử tốt hay xấu?

Về cơ bản, tướng đàn ông, phụ nữ mang tướng mũi sư tử được đánh giá là tốt.

Về tính cách, người mang tướng mũi sư tử có trí tuệ, thông minh, hoạt bát, năng động, cẩn thận và có chí tiến thủ. Với phụ nữ mang tướng mũi này thì thuộc kiểu người tháo vát, vừa có thể quán xuyến việc nhà, vừa đảm đương việc xã hội rất tốt, là người phụ nữ mà đàn ông đều ao ước lấy về làm vợ.

Trong công việc, cả nam giới và nữ giới tướng mũi sư tử đều rất chăm chỉ, làm việc gì cũng dứt khoát, cẩn thận, nỗ lực hết mình. Khả năng học hỏi, quan sát, tư duy của họ cực tốt, có thể gây dựng sự nghiệp lớn bằng thực lực của mình. Càng lớn tuổi thì người này càng gặp nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, giàu sang, hậu vận an nhàn.

Về tình cảm, họ là những người chung thủy với gia đình. Con cái đề huề, tình cảm vợ chồng hạnh phúc.

Về sức khỏe, nhìn chung những người mang tướng mũi này đều được đánh giá có sức khỏe dồi dào, nhiều năng lượng. Tuy nhiên để biết chính xác hơn thì chúng ta nên kết hợp xem thêm đường chỉ tay sinh mệnh của người này. Đường chỉ tay sinh mệnh đại diện cho sức khỏe tuổi thọ của mỗi người. Người mà tướng mũi sư tử mà đường sinh mệnh dài, đậm, liền mạch thường có tính cách lạc quan, tích cực, sức khỏe dồi dào. Ngược lại đường sinh mệnh ngắn, mờ nhạt, nông, ảm đạm, có đường vân cắt thì sức khỏe yếu, dễ mắc nhiều bệnh.

Tướng mũi sư tử kết hợp mắt, lông mày như thế nào là đắc cách?

Cổ tướng học xếp tướng mũi sư tử vào loại mũi thành tựu. Người mang tướng mũi sư tử mà có lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử hình là loại tướng đại phú quý. Theo đó:

  • Lông mày sư tử có đặc điểm: Lông mày thường cao, cảm giác uy vũ, sợi lớn nhìn thô, có phần màu đục, đuôi uốn về phía mắt.
  • Mắt sư tử có đặc điểm: Mắt lớn, hơi lộ lòng đen, tia mắt có chân quang. Mắt sư tử thường đi đôi mi loại lông mày thô, đậm. Mí dưới ngắn không rõ, mí trên có nhiều nếp xếp mặc ngắn hoặc bằng chiều dài của mắt. Ánh mắt thường uy nghiêm, có chút cuồng ngạo.
  • Hình tướng sư tử có đặc điểm: Thân hình cao to, vai rộng nở nang, lưng to, chân tay rắn chắc, miệng rộng môi dày, tiếng nói ầm vang, trán cao và gồ lên.

Trong trường hợp chỉ có tướng mũi sư tử đúng cách thì chỉ ở mức bình thường, có thể phú nhưng không quý.

Các yếu tố khác ảnh hưởng vận mệnh người mang tướng mũi sư tử?

Với người mang tướng mũi sư tử, để có thể phán đoán vận mệnh chính xác hơn thì chúng ta cần xem xét thêm nhiều bộ vị khác:

  • Gò má: Người tướng mũi sư tử mà gò má cao, đầy đặn, có thịt, sáng sủa thuộc kiểu người ý chí mạnh mẽ, tham vọng, chí tiến thủ cao, có thể sáng lập sự nghiệp riêng cho chính mình. Người mà gò má bằng, thấp thì dễ tiêu cực bi quan, không giỏi thích nghi với hoàn cảnh.
  • Trán: Người tướng mũi sư tử có trán cao, rộng thì thông minh, lanh lợi, ham học hỏi, có nền tảng tri thức vững chắc, biết cư xử ứng biến linh hoạt, được mọi người quý mến, ngưỡng mộ. Nếu trán thấp thì thuộc kiểu người nông cạn, làm gì cũng lề mề, hay đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.
  • Nhân trung: Tướng mũi sư tử mà sở hữu nhân trung sâu, dài, thẳng là người thật thà, chất phác, biết phân biệt đúng sai, nghị lực và tinh thần phấn đấu hết mình, sự nghiệp rực rỡ ở tuổi trung niên. Nhân trung mà ngắn thì làm việc gì cũng dở dang, nhân trung nông thì thuộc kiểu người bảo thủ, giao tiếp kém…

Đường chỉ tay: Ngoài các bộ vị trên gương mặt thì đường chỉ tay cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người. Người tướng mũi sư tử mà đường chỉ tay: bao gồm đường tình cảm, trí tuệ, sinh mệnh mà tốt, đậm nét, dài, rõ ràng, không có nhiều vết cắt ngang, vân xấu thì vận mệnh thuận lợi và ngược lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.