Ibrahimovic: “Mkhitaryan là vua đánh gót, còn tôi là Chúa”

Chỉnh sửa gần nhất

Mkhitaryan trở lại sau 2 trận dưỡng thương nhưng vẫn duy trì phong độ. Trong chiến thắng 3-1 của MU trước Sunderland, ngôi sao người Armenia ghi dấu ấn với pha đánh gót ghi bàn mang phong cách karate của Ibra. Thú vị ở chỗ, chính Ibra là người chuyền cho Mkhitaryan lập công.

Trong loạt trận “Ngày tặng quà” có rất nhiều siêu phẩm bàn thắng đã được ghi, tuy nhiên Mkhitaryan vẫn tạo được ấn tượng mạnh nhất với pha ngả người thực hiện cú dứt điểm theo kiểu bọ cạp cong đuôi, cú chạm bóng tinh tế đó đã khiến thủ môn Sunderland chỉ còn biết vào lưới nhặt bóng.

Ibrahimovic: "Mkhitaryan là vua đánh gót, còn tôi là Chúa"

Pha bóng khiến người ta nhớ đến hình ảnh của chính Ibrahimovic của MU, khi tiền đạo người Thụy Điển từng có nhiều pha ghi bàn theo phong cách tương tự.

Và khi được hỏi về siêu phẩm đánh gót mới đây của Mkhitaryan, Ibra đã có những chia sẻ khá thú vị trong buổi trả lời trực tuyến trên mạng.

Xem thêm bài viết : 

Với câu hỏi được đưa ra: “Henrikh Mkhitaryan đã kết liễu trận đấu với một bàn thắng mang đậm phong cách Ibrahimovic, với cú đánh gót kiểu bọ cạp. Ở PSG, hay ở MU, anh cảm thấy ai là ‘Vua đánh gót’?

Ibra trả lời ngay: Mkhitaryan là vua đánh gót, còn tôi là Chúa đánh gót.

Ibrahimovic: "Mkhitaryan là vua đánh gót, còn tôi là Chúa"

Ở trận gặp Sunderland vừa qua, Ibrahimovic ngoài 1 bàn thắng ghi được, anh cũng có 2 đường chuyền kiến tạo giúp đồng đội lập công. Qua đó giúp anh nâng cao thành tích trong danh sách “Vua phá lưới” NHA hiện nay, lúc này tiền đạo người Thụy Điển đã có 12 bàn, chỉ còn kém chân sút dẫn đầu Diego Costa đúng hai bàn thắng.